Hotline
0981 467 967

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại biến thành trọng điểm bị chế giễu chế nhạo vì một loạt điểm xấu trên thân thể trong hình ảnh mới nhất

10:31

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và người yêu Sanchez đang tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở nước Ý cùng với anh em. Vừa qua, người con trai giàu có nhất trái đất được nhận thấy cùng với bạn gái đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của bản thân trong khi ông Bezos lựa chọn quần short câu kết với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả nhị ngồi ở trên thuyền tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp ở xung quanh. Khi đi dạo thị trấn, họ thoải mái nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và người ấy tiếp diễn thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Dù rằng vậy, vẻ ngoại hình của bà Sanchez tiếp diễn biến thành đề tài bàn tán của khách hàng mạng. Những bức hình được san sẻ trên truyền thông cho thấy nửa kia tỷ phú Amazon chiếm hữu đôi chân kém nõn nường nà. Phổ thông dân cư mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật kinh khủng, nhăn nheo và thô kệch.

Trong khi đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để số đông mạng đem ra chế nhạo giễu. Họ cho rằng bà là kết quả của một cuộc giải phẫu thẩm mỹ thất bại. Trước đó, trong lần hình thành tại thành phố Canals, nước Ý, nửa kia tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chuối to như nam nhi, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez làm tiếc lộ đầu gối nhăn nheo cùng bắp chuối to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Số đông mạng chế giễu chế nhạo bề ngoài của bạn gái tỷ phú Amazon.

Rộng rãi người tỏ bày sự thuyệt vọng và không hiểu nổi vì sao ông chủ Amazon lại chọn bạn gái kém sắc để rồi phải chia tay người thê thiếp 26 năm đẹp đậm đà của bản thân. Một vài quan niệm nghĩ là, rộng rãi kỹ năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy hối hận vì sự chọn này của bản thân.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard