Hotline
0981 467 967

Cận cảnh sức lôi cuốn lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

09:03

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý khách hàng tới tham quan và thưởng thức vào ngày 03/09 gần đây. Sự kiện nhanh chóng tạo nên sức lôi cuốn khỏe mạnh tại hoạt động mua bán BĐS Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trọng điểm hành chính thị xã Dĩ An, thuận kiện kết nối với Tp.HCM. Không chỉ sở hữu địa điểm đắc địa, công trình còn gây sức lôi cuốn khi có Trọng tâm thương mại Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng kiến tạo như resort nghỉ dưỡng giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã thú vị gần 400 khách hàng tham gia, các khách hàng đã đến trong khoảng rất sớm để chờ được vào thăm quan và trải nghiệm các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời điểm kì vọng thăm quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật lạ mắt đối tượng mua hàng thăm quan mô phỏng dự án.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi kiếm được tại khu vực khiến cho hồ sơ, đạt yêu cầu giữ chỗ của dự án Charm City, hàng trăm viên chức buôn bán xum xuê nhau để chứng nhận giữ chỗ cho khách hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ thiết kế theo đẳng cấp hiện đại, căn hộ tại Charm City hướng tới sự tối giản thiết bị nội thất nhưng vẫn đầy tinh tế và thanh lịch, được gọt giũa kĩ càng đến từng góc bé dại, phù hợp với phổ thông đối tượng khách hàng là những mái ấm trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các gia đình đa thế hệ hy vọng chiếm hữu một căn hộ mưu trí với đầy đủ thuận lợi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải kì vọng khá lâu mới được vào thăm quan, nhưng các khách hàng rất nao nức và tỏ ra rất hài lòng khi được chứng kiến thiết kế đẹp mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết, chị tới từ sớm để được tham gia thăm quan căn hộ tại dự án này. Chủ đầu tư đã không để đối tượng mua hàng phải thất vọng vì thiết kế các căn hộ rất đẹp, tối ưu môi trường, nội thất thanh lịch. Mặc dầu trước đó chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được tham quan nhà mẫu chị đích thực rất thích và quyết định sẽ chứng nhận giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số vài công trình hạng sang đơn lẻ tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tò mò, các công trình có trọng tâm thương nghiệp trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều hấp dẫn chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lãi cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Nhà đầu tư DCT Group cho nhân thức, các căn hộ của Charm City thiết kế đa dạng hóa các loại diện tích trong khoảng 49m2 đến 95m2 dịch vụ tối đa cho nhu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Khác lạ, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung ứng ra thị trường căn hộ 3 phòng, hướng tới mái nhà đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư công trình Charm City mang tới kiến tạo giúp tiết kiệm hoá môi trường sống, vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa gắn kết những thành viên trong mái ấm thân cận nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho biết: Anh chưa bao giờ nghĩ bản thân mình sẽ chuyển từ nhà phố lên chung cư sống. Nhưng hôm nay thấy thiết kế thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy chính mình quyết định đúng mực khi chuyển từ nhà xã lên đây. Thiết kế căn hộ rộng thoáng, tinh tế và quý phái. Hơn hết công trình này có gần như mọi thứ mà anh, bà xã, 2 đứa nhỏ bé, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có môi trường im tĩnh, xanh mát phù hợp để dưỡng già, môi trường ở đây an toàn, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có tiệm tạm hóa con nhỏ nên bé nhà anh rất thích. Cửa hàng Vincom trong khuôn viên cũng giúp vợ tôi anh khỏe hơn, mỗi ngày đi khiến cho về, thay vì phải rậm rạp trong chợ, hiện thời vợ tôi anh có thể qua văn phòng phẩm buôn bán mau lẹ hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi trội lôi cuốn giới đầu tư hàng đầu tại Bình Dương nhờ chiếm hữu những ưu điểm độc tôn không dễ dàng tậu được công trình thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi hoàn thành, Charm City được hy vọng sẽ đem tới đẳng cấp sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Dự án hiện đang được phân phối bởi các doanh nghiệp uy tín trên hoạt động mua bán bất động sản: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Thịnh, Maicom Bình Dương.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard