Hotline
0981 467 967

Chuỗi công trình của Apec sử dụng triệt để lợi thế du lịch địa phương - VnExpress Kinh Doanh

10:33

Dự án căn hộ nghỉ ngơi cao cấp của đơn vị hiện diện tại các tỉnh giấc như: Lạng Sơn, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Phú Im... 

Theo đại diện Công ty Apec, điểm tới phổ biến của khách tham quan đến vietnam đang dừng lại ở những thị trấn lớn như TP HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng... trong khi phổ thông điểm du lịch tiềm năng ở các địa phương chưa được đầu tư khai thác.

"chậm tiến độ là nguyên do Apec Group dồn vào một chỗ sản xuất hoạt động mua bán thức giấc bằng việc đầu tư xây đắp các công trình lớn, phù hợp với ưu điểm của từng địa phương", vị này nói.

Ngoài việc đưa các loại hình bất động sản ngao du mới về các tỉnh tiềm năng, Apec Group còn xây dựng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho các dự án thích hợp với khuynh hướng ngao du của khách quốc tế và khách nội địa.

Theo tổ chức, sản xuất những vật phẩm ngao du mới và chất lượng cao, vừa để động viên du khách chi phí vừa giữ chân họ lưu trú lâu hơn. Apec đã ký hợp tác với công ty điều hành vận hành Wyndham Hotel Group hay đối tác xây đắp Conteccon nhằm bảo đảm chất lượng dự án từ khi thiết kế, hoàn thiện đến khi vận hành.

polyad

Ảnh phối cảnh công trình Apec Mandala Wyndham Huế.

Sử dụng triệt để ưu điểm của các địa phương giàu tiềm năng ngao du như Huế, Bình Thuận, Phú Yên, Ninh Thuận, Quy Nhơn, công ty xây dựng các chuỗi nghỉ ngơi cao cấp. Tại TP Huế, Apec Group cùng Công ty Wyndham Hotel Group (Mỹ) sản xuất dự án Apec Mandala Wyndham Huế với hơn 1.000 căn hộ khách sạn condotel chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng yêu cầu lưu trú ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra đó, Apec Group lên kế hoạch triển khai dự án trọng điểm thành lập công ty để khởi nghiệp thay đổi sáng tạo Apec innovation Hub - tạo nên một vườn ươm thành lập công ty để khởi nghiệp cho các startup, giúp họ học hỏi và xây dựng các ý nghĩ đó mới để tạo ra các tiềm năng có sẵn tại đây.

Tại Phú Lặng, sau chiến thắng của công trình Apec Mandala Wyndham Phú Lặng với hơn 1.000 căn condotel được bán hết trong 2 tuần đầu, Apec Group tiếp diễn triển khai công trình Apec Mandala Apec Mandala Wydham Garden Phú Yên.

Dường như đó, tại Mũi Né, dự án Apec Mandala Wynham Mũi Né với diện tích gần 3.000 căn hộ là công trình đi đầu loại hình condotel 5 sao quốc tế tại Bình Thuận với 129 nhân tiện ích tiêu khiển rất dị.

Ở Ninh Thuận, doanh nghiệp cũng phát triển dự án Apec Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thị trấn Phan Rang. Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel kiến tạo cởi mở và 300 căn shophouse. Chủ đầu tư kỳ vọng dự án có thể lấp trống chuỗi hệ thống lưu trú cao cấp đang bị bỏ ngỏ ở thị trường này.

Nhằm giải quyết các điều can dự tới giao thông vận chuyên chở, tại các dự án Apec Mandala Wyndham Huế, Phú Yên, Mũi Né, Lạng Sơn, Apec Group xây dựng hệ thống tuyến xe bus đưa đón du khách trong khoảng trường bay, nhà ga... tới công trình và các điểm thăm quan khác... Yếu tố kiểm soát an ninh môi trường cũng được Apec Group đặt lên bậc nhất bằng việc bắt buộc xây đắp công trình xử lý rác thải tại các thức giấc.

Để góp phần hấp dẫn khách tham quan đến vietnam, Apec Group bước đầu tìm kiếm và đặt điều hợp tác với các tổ chức kinh doanh lữ hành quốc tế đồng thời tập huấn, nâng cao chất lượng nguồn nhân công tại địa phương.

Xây đắp từ năm 2006, Apec Group hoạt động trong đa dạng ngành nghề như đầu cơ vốn đầu tư, phát hành BĐS, xây đắp cơ sở vật chất khu kĩ nghệ, khai thác, vận hành phục vụ nơi nghỉ ngơi... 

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard