Hotline
0981 467 967

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ xung quanh khu thành phố Dương Nội - VnExpress Kinh Doanh

12:03

Trường học Thiên Văn chương do tập đoàn Nam Cường xây đắp dự định sẽ khánh thành trong quý ba này.

Là địa bàn mới được mở rộng của Hà Nội, dọc tuyến tuyến phố Lê Văn Lương - Tố Hữu tập trung đầy đủ công trình căn hộ ở phổ quát thị phần khác biệt. Hệ thống cơ sở liên lạc, luôn tiện ích giải trí... đồng bộ là các nguyên nhân khiến dân cư đổ về đây ổn định chỗ ở.

Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội 

Nhà thờ Thiên văn chương trong khu thị trấn Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích đồnVề chuỗi hệ thống ở dọc đường, khu vực này có trên hè phố Thiên Văn học do tập đoàn Nam Cường đầu cơ xây dựng trong khu thành phố Dương Nội. Công trình có diện tích 12ha, trọng điểm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha. Theo nhà đầu tư, đây sẽ là nơi ươm mầm kỹ thuật, khơi dậy niềm mến mộ, tò mò, tìm hiểu của người dân. 

Ngoài các mô phỏng kiến trúc, chuỗi hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô phỏng vui chơi với các hành tinh chân thực, trường học Thiên Văn học còn có hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, màng lưới đèn pha thông minh. 

Cách thức công viên Thiên Văn học khoảng 2km về phía Tây Nam, trên hè phố âm nhạc với tâm là Hồ Cây Số đông tọa lạc tại công trình Sol Lake Villa. Thiết kế của trường học lấy cảm hứng trong khoảng âm nhạc với cách thức bố trí, bài trí các khu vực chính thiết kế theo hình cây bầy guitar. Nhà cửa được đầu tư xây đắp nhằm tạo điểm thu hút lạ mắt cho khu vực, song song khai thác tối đa vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có và phát triển ưu điểm về cảnh quan, sinh thái cho cư dân. Nhà thờ âm nhạc dự kiến khánh thành vào tháng 9 tới.

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng (nguồn: Nam Cường)

Trọng tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài chuỗi hệ thống trạm xe buyt, khu vực này còn tập trung chuỗi hệ thống trọng điểm thương nghiệp phong cách. Nằm ngay sát khu thành phố Dương Nội, theo bình chọn của giới chuyên gia, trọng điểm thương nghiệp quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những tiện thể ích đáng mong chờ không chỉ cho cư dân khu vực này mà cả khu vực Hà Đông, Thanh Xuân. Với dịch vụ ăn uống, trạm xe buyt cho trẻ thơ, khu bán buôn nhiều chủng loại, phong lưu, Aeon mall Hà Đông sẽ biến thành điểm thu hút dịch vụ cho đời sống đồng đội địa phương. Theo dự định, trọng điểm thương nghiệp sẽ đi vào hoạt động tham gia cuối năm 2019.

Khu vực Tây Thủ đô còn có chuỗi hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô hình công - tư. Mới đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim... do tổ chức Nam Cường đầu cơ tạo ra đã vận hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bạn dạng, trường quốc tế VIS... bí quyết khu thành phố Dương Nội khoảng 500m cũng hấp dẫn đa dạng sinh viên tại các khu vực phụ cận đến học. 

Khu vực này được đánh giá có hạ tầng liên lạc tốt với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang Đạo mở mang, Tố Hữu - Nguyễn Trãi... gắn kết dễ dàng với các khu vực trung tâm của thị trấn. Các chuỗi hệ thống liên lạc công cộng tập trung như ô tô buýt với tốc độ cao BRT, các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...giúp việc chuyển di của đồng đội cư dân trở thành thuận tiện.

Theo các chuyên gia, luôn tiện ích khu vực quyết định sức hút của các dự án. Nhân tố này được xem là điểm mấu chốt hiện ra nên chất lượng sống của cư dân.

Quỳnh Hương


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard