Hotline
0981 467 967

Công an đã khiến cho việc với hơn 200 người dùng đất của Alibaba

09:01

Theo tin tức trong khoảng tổ chức Công an thức giấc Đồng Nai , tới thời gian này đã có hơn 200 khách hàng sắm đất nền tại các công trình mà Công ti cổ lỗ phần địa ốc Alibaba (TP.HCM) rao bán được mời lên làm việc để cung ứng tin tức, dịch vụ công tác dò xét, khiến rõ những sai phạm của tổ chức kinh doanh này.

Trong thời điểm đến, công an các quận Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch (những địa phương mà công ty cổ lỗ phần địa ốc Alibaba rao bán đất nền) sẽ phối thích hợp với công an tỉnh tiếp tục mời các đối tượng mua hàng đã tậu đất của Alibaba đến cung cấp thông tin.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba - Ảnh 1.

Văn phòng của công ti Alibaba tại quận Long Thành. Ảnh: VŨ HỘI

Tính riêng trên địa bàn thức giấc Đồng Nai hiện đã có hơn 600 khách hàng tậu đất tại các công trình “ma” của Công ty địa ốc Alibaba với số tiền giao dịch lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Thời gian qua, công ty Alibaba đã rao bán đất nền của 29 dự án tại Đồng Nai. Trong đó, có 27 công trình tại thị xã Long Thành, một dự án ở quận Xuân Lộc và một dự án ở huyện Nhơn Trạch. Thức giấc Đồng Nai chắc chắn số đông công trình trên chính quyền thức giấc Đồng Nai chưa ban hành bất kỳ một quyết định nào can hệ tới việc ký hợp đồng địa điểm, chủ trương đầu cơ, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba chấp hành dự án.

UBND quận Long Thành dự kiến trong ngày 5-9 sẽ tiến hành cưỡng giễu cợt túa toá văn phòng xây dựng bất hợp pháp trên đất nông nghiệp của Công ty cũ kĩ phần địa ốc Alibaba tại đây.

Theo Vũ Hội

Luật pháp TP.HCM


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard