Hotline
0981 467 967

DKRA Vietnam sản xuất nhóm môi giới bất động sản nhiều năm kinh nghiệm - VnExpress Kinh Doanh

19:33

Tổ chức tạo vấn đề kiện tăng lên doanh thu, đãi ngộ tốt, môi trường giỏi, hiện đại với phổ thông thời cơ tạo ra vừa đủ.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS vn (VARS), từ năm 2014 tới 2017, có gần 100.000 đàm phán BĐS chiến thắng, trong đó ước tính 70-75% đàm phán thi hành ưng chuẩn các sàn phân phối. Không đơn thuần là công tác nghiệp dư hoặc tay ngang, môi giới BĐS đang dần được thừa nhận như một nghề nhiều năm kinh nghiệm, yên cầu tri thức, tài năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập không gian uy tín để học hỏi, đoàn luyện được xem là hướng đi chính xác cho những ai muốn theo đuổi và chiến thắng với nghề. Gia nhập nghề môi giới bất động sản không không dễ dàng, nhưng trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp là yếu tố không dễ dàng, nhất là khi ý định bước chân tham gia nghề này của tập thể người khiến cho môi giới phát xuất trong khoảng ma lực của hoa hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Việt Nam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng phục vụ môi giới và chuẩn mực hóa lĩnh vực nghề.

Kiên định chuyên nghiệp hóa nghề môi giới và góp phần minh bạch thị trường BĐS, DKRA Việt Nam luôn tạo điều kiện cho tất cả chuyên viên trả lời hoàn thành năng lực.

"Đã khiến cho môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam khẳng định.

Hiện trên 70% chuyên viên giải đáp tại tổ chức đã được Sở Xây dựng TP HCM thừa nhận trọn vẹn tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới BĐS. Trong ý tưởnrg dài hạn, 100% chuyên viên trả lời DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ.

DKRA Việt Nam hiện là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng mã số chứng chỉ môi giới vào các hoạt động đàm phán. Cụ thể, mã số sẽ thể hiện trên danh thiếp của chuyên viên trả lời, giúp khách hàng an tâm về năng lực và trải nghiệm làm việc của chuyên viên.

Từ bước đi này, tổ chức hy vọng thị trường BĐS sẽ dần tiến đến sự minh bạch mã số trong giấy tờ hành nghề của môi giới. Trong khoảng đó gần như các bên bao gồm đối tượng mua hàng, tổ chức kinh doanh, các cơ quan công dụng có thể dễ ợt theo dõi và có các biện pháp dè bỉu tài quan trọng để đảm bảo chất lượng giao dịch và quyền lợi cho đối tượng mua hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với chiến lược sản xuất vững bền, DKRA Việt Nam là "bến đỗ" của rộng rãi tuấn kiệt ngành bất động sản.

Tại DKRA Vn, phần đông chuyên viên tư vấn đều tham gia phổ quát khóa tập huấn nội bộ để hoàn thiện tri thức chuyên ngành, kĩ năng và đạo đức nghề. Việc nhập cuộc vào các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm giàu có, nhiều chủng loại ở phổ biến phân khúc khác nhau của DKRA Vietnam cũng chính là yếu tố kiện cho các chuyên viên tư vấn đoàn luyện, cọ xát thực tại và hối hả biến thành những nhà môi giới BĐS nhiều năm kinh nghiệm.

Từ những cố gắng không xong trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới bất động sản, DKRA Vietnam liên tục được vinh danh về những đóng góp hăng hái cho nghề môi giới và hoạt động mua bán BĐS.

Trong ngày hội môi giới BĐS vietnam năm 2019, bốn yếu tố hoàn hảo đại diện cho số đông DKRA Việt Nam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới Bất động sản vn (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất cần thiết trong tương lai của các chuyên viên trả lời, mà còn là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và sự cố gắng chuyên nghiệp hóa nghề môi giới Bất động sản của DKRA Vn", đại diện tổ chức kinh doanh san sẻ.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu" san sớt về môi trường làm cho việc tại DKRA Việt Nam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là thành quả của các nhà môi giới. Hiện tại, DKRA Vn được bình chọn có chính sách lương thưởng khó khăn, cùng hình thức phúc lợi công bằng. Không chỉ tạo cơ hội nâng cao thu nhập, tổ chức kinh doanh còn xây dựng cơ cấu hoa hồng cao. Đồng thời, khi chấm dứt hoặc vượt tiêu chí buôn bán, chuyên viên kinh doanh và đội nhóm sẽ kiếm được thêm khoản thưởng tham gia cuối quý, cuối năm. Dường như, các cách thức phúc lợi, bảo hiểm, ngao du, team building luôn khai triển toàn diện.

Minh Anh

Nhằm phục vụ nhu cầu buôn bán, mở mang chuỗi hệ thống và quy mô hoạt động, DKRA Vn đang chào đón rộng rãi vị trí gồm nhị giám đốc sàn giao dịch, 5 trưởng phòng buôn bán, 100 chuyên viên tư vấn cùng phát hành sự nghiệp và chinh phục chỉ tiêu tại những công trình lớn. Thông tin thêm tại . . 


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard