Hotline
0981 467 967

DLG lý giải việc đổi mới tổng giám đốc và chủ toạ sẽ đăng ký mua thêm cổ lỗ phiếu

00:02

Ngày 03/9 cách đây không lâu, Công ti CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HOSE: DLG) vừa báo cáo bổ dụng ông Nai lưng Cao Châu vào vị trí Tổng Giám đốc. song song, DLG cũng tiến hành miễn nhiệm chức danh này đối với ông Nguyễn Trung Kiên. Được nhân thức, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch cơ cấu quản trị nhân lực cấp cao nhằm bảo đảm sự phát hành với tốc độ cao và bền vững của DLG.

Chia sớt về điều này, nguyên Tổng Giám đốc DLG, ông Nguyễn Trung Kiên cho biết, trong suốt giai đoạn điều hành, bạn dạng thân ông cũng đã cố gắng khôn xiết, nhưng phổ thông ý tưởnrg đưa ra chưa theo đúng Nghị quyết HĐQT dẫn tới không phát huy được hiệu quả như đợi mong. Bạn dạng thân ông Kiên công nhận bản thân không đáp ứng được hy vọng mà HĐQT phó thác. Vì thế, việc thoái vị và nhường nhịn địa điểm Chỉ huy này cho người kế nhiệm có đủ tầm, đủ kinh nghiệm, năng lực và bản lĩnh để quản lý xuyên suốt Nghị quyết HĐQT là thế tất. Bản thân ông lui về địa điểm thích hợp hơn, khai thác đúng năng lực phiên bản thân để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Tất nhiên, xoay quanh việc DLG thay đổi Tổng Giám đốc, dư luận có một số quan niệm trái chiều. "Thay đổi Tổng Giám đốc là hoạt động chung của các doanh nghiệp cần tăng mạnh và bổ sung nhân lực nhằm mục tiêu đi đúng định hướng đã đề ra. Ngay trước đây tại ĐHCĐ 2019, DLG chúng tôi cũng đã báo cáo về việc sẽ đổi mới lãnh đạo cấp cao để phù hợp sự phát hành với tốc độ cao và vững bền của công ty." Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT DLG chắc chắn.

Ông Pháp khẳng định hiện thời mọi hoạt động của DLG và các công ti thành viên đều diễn biến thuận tiện, các ngân hàng đều giải ngân chung. Minh chứng chi tiết là trong thông báo vốn đầu tư 6 tháng vừa được DLG lên tiếng, thu nhập cán mốc gần 1.460 tỷ, tăng gần 9%, đạt 46% kế hoạch năm 2019, lợi nhuận trước thuế 70,3 tỷ đồng, tăng 158% so với cùng kỳ năm 2018. Kết quả này được xem là khá tốt trong bối cảnh tình hình kinh tế nội địa chịu ảnh hưởng mạnh khỏe của chiến tranh thương mại Mỹ -Trung, thị trường chứng khoán thế giới trồi sụt liên tiếp. Cùng với đó, thiên tai, dịch bệnh liên tục xảy ra ảnh hưởng tới sự sản xuất các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng.

Việc không thi hành tăng phí cho các dự án BOT theo lộ trình 3 năm tăng 18% của Bộ GTVT khiến các dự án thu phí của DLG bị phá vỡ phương thức nguồn vốn, thu nhập không lớn mạnh như hy vọng.

Bên cạnh, giá bán nông phẩm xuống thấp đã ảnh hưởng tới vườn chè, cà phê và việc khai thác diện tích cao su tới kỳ cạo mủ. Các Ngân hàng thắt chặt nguồn vốn, giấy tờ quản lý Nhà nước bị chậm rãi trễ, dẫn tới tiến trình đầu tư các công trình bất động sản, năng lượng xây đắp dân dụng và cầu tuyến phố chưa theo đúng tiến độ đề ra.

Ngoài ra đó, ông Pháp cũng chia sẻ, như công bố vốn đầu tư 6 tháng vừa thông báo, doanh thu, lợi nhuận DLG đều có những bước tăng trưởng đáng kể, hoạt động các lĩnh vực đóng gói linh kiện điện tử đều sản xuất nổi bật, ngành nghề thu phí mặc dầu không tăng như kỳ vọng nhưng vẫn đảm bảo ổn định, hoạt động khai thác các khách sạn tại phổ thông tỉnh thành đều ghi kiếm được thu nhập, lợi nhuận tốt.

"Nằm trong tiến trình cơ cấu lại hoạt động bao gồm: Cơ cấu lĩnh vực nghề, cơ cấu nhân lực và cơ cấu tài chính", để bảo đảm phát triển nhanh và vững bền, công ty đang thống nhất lại với các ngân hàng về việc trả đủ các khoản lợi nhuận, và cơ cấu kéo dài thời điểm trả nợ gốc, tạo điều kiện tiện lợi nhất cho tổ chức kinh doanh tăng cường hoạt động sản xuất sản phẩm và đầu cơ". – Ông Pháp chắc chắn.

Phiên bản thân ông Pháp cho nhân thức trong khoảng ngày 10/9 đến đây sẽ tiếp diễn đăng ký mua vào cho đủ 10 triệu cũ kĩ phiếu nhằm tăng tỷ lệ chiếm hữu, củng cố hoạt động quản lý, quản trị một bí quyết tốt nhất, tăng mạnh sự tin cẩn, đồng hành của cổ lỗ đông, chủ đầu tư.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard