Hotline
0981 467 967

Farm Stay G7 phát hành mô phỏng bất động sản trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

10:32

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát triển mô phỏng trồng rau sạch sẽ thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phố vốn có phổ thông tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại chủ yếu tập trung tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với lợi thế sông nước nhân hậu hòa, thích hợp phát triển nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong lành, thích hợp để phát triển mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì khôi.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Công ty Cũ rích phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, nhiều người thích ngao du theo xu hướng chuyển dịch, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Vì thế mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép bí hiểm có phổ thông tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa tung ra hoạt động mua bán mô hình BĐS trang trại câu kết nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ khiến vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích khăng khăng để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Phiên bản dựa trên cơ sở vật chất thỏa thuận giữa khách hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Khách hàng được hưởng lãi lên tới 50 triệu đồng mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi 04 tuần từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý đầy đủ, được thừa nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ ngơi liên hiệp trang trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và tò mò nông trại mà còn được thưởng thức đa dạng món ăn dân dã, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng chai tại trang trại", đại diện nhà đầu tư cho biết thêm.

Công ty này cũng hy vọng phát hành hệ thống trang trại ở phổ quát khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng item BĐS này thường nhắm đến tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Trong khi đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, phổ biến người có nhu cầu mua một nơi để có thể trở về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tậu, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách chú tâm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá phổ quát thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard