Hotline
0981 467 967

“Gà cùng một mẹ” Now được tích thích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy hỏi cập mỗi tháng từ Shopee

09:01

Cùng tầm thường một nhà của Sea - Công ti công nghiệp tại Singapore (tên gọi trước là Garena) nên mới đây, hai người đồng đội là Now và Shopee đã bắt tay phù hợp tác với nhau.

Cụ thể, Áp dụng thương mại điện tử Shopee vừa qua đã chính thức tích thích hợp thêm phục vụ đặt đồ ăn trên Now nhằm tăng chọn lựa cho người mua. Ở chiều trái lại, Now cũng có thể sử dụng triệt để được số lượt truy nã cập to đùng trong khoảng phía Shopee.

Về phía người dùng, thay vì phải cài cả 2 vận dụng, giờ đây chỉ cần tạo dựng Shopee là họ có thể vừa bán buôn online vừa bắt đầu đặt đồ ăn về nhà.

“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 1.
“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 2.

Giao diện đặt đồ ăn của Now được tích hợp trong Shopee.

Dữ liệu được tích lũy vào tháng 7 năm 2019 trong khoảng Iprice cho thấy Shopee đang dẫn đầu bảng xếp hạng các nền tảng thương mại điện tử vn với gần 38,6 triệu lượt tầm nã cập web mỗi tháng. Nền móng bán hàng này cũng xếp hạng số 1 trên Áp dụng mobile tại Việt Nam.

Việc Shopee tích thích hợp dịch vụ gọi đồ ăn Now tham gia nền tảng của bản thân mình sẽ giúp Now có thời cơ tiếp xúc hơn 38 triệu người mua tại Việt Nam mỗi 04 tuần, một trong những đặc quyền mà không Áp dụng giao đồ ăn nào có được.

Động thái này cho thấy Now đang muốn khó khăn quyết liệt hơn nữa trong thị trường giao đồ ăn online khi mà hãng đang dần bị GrabFood đuổi kịp, dù rằng Now đã mở bán trước GrabFood 3 năm. Khác biệt là trong bối cảnh hoạt động mua bán giao đồ ăn còn đón thêm những cái tên mới với tiềm năng nguồn vốn vô cùng hùng hậu như: Go-Food, Baemin và có thể sắp tới đây là beFood của Be Group.

Trong một bài so sánh dịch vụ giao đồ ăn tại Việt Nam gồm Now, GrabFood, Go-Food và Baemin, Techbike bình chọn những ưu thế mà Now có được so với các Áp dụng khác là lượng đối tác quán ăn, nhà hàng (merchant) lớn và dường như là lớn nhất. Tuy nhiên theo đa dạng tìm hiểu thì vận tốc giao đồ ăn với tốc độ cao chính là vấn đề cần thiết nhất để các vận dụng này giữ chân được người dùng và GrabFood, Go-Food đang là dịch vụ có tốc độ giao hàng nhanh chóng nhất bởi lượng đối tác xe 2 bánh dồi dào và phân bố khắp mọi ngách ngóc trong đô thị.

Trong thời điểm tích phù hợp vào Áp dụng Shopee, Now bán ra khá phổ thông ưu đãi để thú vị khách hàng sử dụng như giảm 80.000đ cho đơn hàng đầu tiên và 50.000đ cho các đơn hàng tiếp theo.

Now tiền thân là phục vụ giao đồ ăn mang tên gọi là Deliverynow được Foody.vn - trang mạng xã hội về vị trí quán ăn, nhà hàng công bố tham gia 2015 nhưng sau đó đã đổi tên gọi và logo thành Now.Việt Nam .

Foody được đầu cơ bởi Sea trong khoảng công đoạn gọi vốn series B năm 2015 và theo nguồn tin trong khoảng DealstreetAsia, năm 2017 Sea LTD đã tậu lại 82% cũ kĩ phần của Foody với giá 64 triệu USD, tương đương gần 1500 tỷ đồng.

Hiện tại 3 mảng kinh doanh của Sea là Garena, AirPay và trang thương mại điện tử Shopee. Vì cùng chung hệ sinh thái nên Now cũng động viên người dùng trả tiền bằng ví điện tử AirPay.

Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard