Hotline
0981 467 967

Khu dân cư Rich City Long Thành - CafeLand.Vietnam

13:33

Rich City là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghiệp cao Long Đức và An Phước, thuộc phố Long Đức, thị trấn Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai. Từ công trình có thể đi lại tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành trong khoảng 5 tới 10 phút.

Quy mô dự án khu cư dân Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó quy mô đất ở là 17.905 m2, mật độ xây đắp 60 % và đất thương mại, ở dọc đường, cơ sở vật chất, cây xanh là 12.300 m2.

Dự án với tổng số 170 nền có quy mô trong khoảng 100 m2 – 200 m2. Hệ thống điện, đèn pha sáng công cộng, tuyến phố nhựa rộng trong khoảng 12- 32m. Bên trong công trình được tích hợp các hạng mục nhà cửa như khu thương mại, trường học, các loại hình nhà ở như nhà thị trấn và vi la.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn cục dự án khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu cư dân hiện hữu, kề bên là hai  khu kĩ nghệ là Long Đức và An Phước, cách trung tâm thành phố Long Thành khoảng 3km. Trong khoảng công trình 5 phút là có thể chuyển động đến chợ mới Long Thành, 8 phút tới UBND Long Thành,…

Tin tức từ CafeLand

Dự án khu cư dân Rich City do Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam khiến nhà đầu tư. Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động tham gia bốn tuần 11/2013, hoạt động trong ngành nghề đầu cơ và buôn bán BĐS.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và phù hợp tác đầu cơ phát hành các công trình, chủ yếu toạ lạc tại các khu vực BĐS như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể tới các chuỗi dự án An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Công trình hữu dụng thế nằm liền kề các khu công nên rất phù hợp cho việc đầu tư buôn bán phục vụ thưởng thức, nhà cho thuê và các dịch vụ tiêu khiển khác. Đây chỉ là dự án phân lô bán nền nên cố nhiên các tiện ích đi kèm bên trong dự án chỉ là các luôn thể ích cơ bản như hạ tầng, đèn chiếu sáng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước, khu vui chơi. Bên cạnh đó, hiện nay số đông các website rao bán công trình này đều nhất tề thông tin là đã có pháp 1/500, đương nhiên pháp lý này hiện chưa được nhà đầu tư lên tiếng rõ ràng, thiếu đi sự sáng tỏ và tính xác nhận của dự án.

Giá niêm yết đất nền được tham khảo tại dự án khu cư dân Rich City từ 18 - 20 triệu/m2.

Thông tin với tốc độ cao công trình khu dân cư Rich City

Dự án: Rich City

Tổng quy mô: 30.820 m2

Địa điểm: Đại lộ Long Đức, phường Long Đức, đô thị Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Đất nền, nhà phường, biệt thự

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam

Năm xong xuôi:

Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard