Hotline
0981 467 967

Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

07:33

Mảng xanh sông hồ xung quanh, công trình riêng biệt như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi bật trong kiến tạo và kiến trúc cảnh quan của dự án.

Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà phát triển BĐS Kiến Á đồng thời nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà phát hành, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà phát hành dự án tinh vi tốt nhất", "Tổ chức có đóng góp khác biệt với phường hội" và "Tổ chức có đóng góp khác lạ với số đông" vì những đóng góp thông thường. 

Dự án khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn nhận giải "Dự án khu thị trấn tốt nhất", "Thiết kế mặt bằng toàn thể tốt nhất" và "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan đô thị cuốn hút nhất". Công trình CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á chụp ảnh tại sự kiện.

"Trải qua chặng đường 25 năm phát triển, Kiến Á dần dần chắc chắn vị thế, uy tín của mình trên thị trường BĐS. Giải thưởng là kết quả cho những cố gắng của cộng đồng công ty", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á chia sớt sau khi kiếm được giải.

Phương châm của doanh nghiệp là "lấy khách hàng làm trung tâm", tổ chức kinh doanh tập trung đầu cơ cho những công trình nhà đất, trong đó nổi bật có khu thành phố Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, dự án có quy hoạch bài bản, tân tiến với các tòa tháp căn hộ, vi la, bến xe, trung tâm thương nghiệp, phố đi bộ, cảnh quan, khu vực chợ, khu sport. Mật độ xây đắp tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà phát triển ưu tiên đặt chất lượng sống của dân cư lên hàng đầu.

Nhìn toàn bộ, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian riêng biệt như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những luôn tiện ích bao quanh của thành phố.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu đô thị nhìn trong khoảng trên cao với cảnh quan sông nước và đa dạng mảng xanh.

"Dân cư khu đô thị là những người thành đạt, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một không gian khác biệt tương tự, kiến trúc đậm chất Pháp tiên tiến tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn phục vụ nhu cầu khách hàng", vị thây mặt nói.

PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín hàng đầu châu Á đơn vị tại 15 thị trường thuộc hàng ngũ tấp nập nhất trái đất.

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard