Hotline
0981 467 967

Meghan Markle gây sốc khi 'hắt hủi' Nữ vương Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu căng khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia

00:01

Theo truyền thống Hoàng tộc, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Dường như hậu phi chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhận ra hình thành cùng với các thành viên trong gia đình thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng phái, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thoái thác lời mời của Nữ vương Anh đến Balmoral với lý do là nhỏ Archie còn quá bé để đi xa. Dĩ nhiên, rộng rãi người cho rằng lý do này của cặp đôi hoàng thất hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tế, cung phi chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần dùng phi cơ riêng cùng đại trượng phu đi du lịch châu Âu 11 ngày. Ngoài ra đó, tham gia ngày 23/9 tới đây, nhỏ xíu Archie, hơn 4 04 tuần tuổi sẽ cùng với mái ấm chính mình có chuyến công du tới Nam Phi, một non sông xa xăm.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh bị Meghan Markle thoái thác lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ đến Balmoral và Nữ hoàng được cho là tỏ ra bế tắc khi cặp đôi từ chối sinh ra. Tham gia năm rồi, Meghan Markle đã chẳng thể góp mặt vì đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu tôn thất lại tiếp diễn chối từ nhập cuộc hoạt động nghỉ hè cùng với mái nhà nhà chồng vì có con nhỏ nhắn.

Phổ biến người nghĩ là, Meghan Markle rõ ràng cố ý phớt lờ lời mời của Nữ vương Anh, không thích cùng mái ấm nhà chồng tham gia các hoạt động kết nối với nhau. Ngoài ra đó vài ý kiến thì nói rằng có thể hiền thê chồng Meghan Markle cố tình tránh mặt các thành viên hoàng phái sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đây, phổ biến nguồn tin cho hay, Nữ vương Anh đã gửi lời mời Meghan Markle tới Balmoral và sẽ đơn vị mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng gia tham gia tháng 8 vừa qua. Dĩ nhiên, cho tới nay, Nữ công tước xứ Sussex chẳng hề được nhận ra xuất hiện tại nơi này. Một lần nữa, số đông mạng lại lên tiếng chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự thị của Meghan, đến Nữ hoàng Anh cũng bị cô thoái thác.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard