Hotline
0981 467 967

Nhà máy nước Hạ Đình sau vụ cháy Công ty Rạng Đông: Chất lượng nước vẫn đạt tiêu chuẩn cho phép

04:31

Theo đó, Công ti Nước sạch sẽ Thủ đô cho hay, can hệ đến sự cố cháy kho sản phẩm của Công ty Cũ rích phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông , trong bán kính 500m trong khoảng tâm vụ cháy có Nhà máy nước sạch Hạ Đình là nhà máy khai thác nước ngầm thuộc Công ty nước sạch sẽ Thủ đô.

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, nhà máy đã bắt đầu tổng vệ sinh môi trường chế biến, lấy mẫu nước liên tiếp các ngày để Phòng Kiểm tra chất lượng thuộc Công ti phân tách các tiêu chí.

Qua phân tích, chất lượng nước tại nhà máy có các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh bất biến và đạt QCVN 01:2009/BYT, đặc biệt mục tiêu thủy ngân qua các ngày luôn đạt dưới ngưỡng Quy chuẩn cho phép.

Cụ thể:

 Nhà máy nước Hạ Đình sau vụ cháy Công ty Rạng Đông: Chất lượng nước vẫn đạt tiêu chuẩn cho phép - Ảnh 1.

*LOD: giới hạn phát hiện của phép thử

Ngoài ra Công ti còn chủ động gửi mẫu nước giải quyết của nhà máy nước Hạ Đình đi xét nghiệp chỉ tiêu thủy ngân và chì ở Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường.

Về hạn độ ảnh hưởng do vụ cháy kho Công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông đến nhà máy nước Hạ Đình, Công ty nước tinh khiết Hà Nội cho hay, mặc dù nằm trong phạm vi 500m, nhưng các giếng nước của nhà máy đều phương pháp xa đám cháy hàng km và khai thác ở độ sâu 70m; các nhà giếng đều có mái che.

Khu giải quyết nước của nhà máy, bể lắng, bể lọc đều có mái che và nắp đậy bí mật. Vì thế ảnh hưởng tác động của đám cháy đến nhà máy nước Hạ Đình là rất hạn chế nhạo.

Dù vậy, Tổ chức kinh doanh sẽ tiếp diễn giữ vững chất lượng nước màu ngày để bảo đảm chất lượng nước cung ứng luôn đạt tiêu chuẩn cho phép.

Xem bài gốcTại Đây

Theo An Nhiên

An Ninh thủ đô


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard