Hotline
0981 467 967

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được từ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng Tổ chức kinh doanh Xây đắp Sài Gòn

04:31

Chiều 5/9, Phó Chủ toạ UBND TP HCM Võ Văn Hoan đã ký quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ toạ UBND quận 1) thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV (SGCC).

Trước đây, hôm 8/8, Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM đã có báo cáo số 4354 về kết luận của Túc trực Thành ủy về việc khắc phục đơn từ nhiệm của ông Đoàn Ngọc Hải. Túc trực Thành ủy cũng bộc lộ quan niệm của Giám đốc Sở Nội vụ về hoài vọng của ông Đoàn Ngọc Hải.

Theo đó, quyết định của Phó Chủ toạ UBND TP HCM Võ Văn Hoan chính thức có hiệu lực. Tương tự, ông Đoàn Ngọc Hải được thôi chức phận Phó Tổng Giám đốc SGCC sau 3 bốn tuần nộp đơn.

"Sau khi kiếm được công tác tại tổ chức mới, tôi kiếm được thấy không có trình độ chuyên ngành về ngành xây đắp, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được tập huấn và giai đoạn công việc, thì chẳng thể làm tốt công việc này được.

Nếu tôi miễn cưỡng phải kiếm được nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên ngành và máu nóng, thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng do không có chuyên môn", ông Hải nói trong đơn từ nhiệm.

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được từ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - Ảnh 1.

Ông Hải trong một lần ra quân lập lại đơn độc tự lòng đường hè phố.

Lúc trước, hôm 28/8, Giám đốc Sở Nội vụ TP HCM Trương Văn Lắm vừa ký tờ trình gửi Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong về việc cho thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây đắp Sài Gòn TNHH MTV của ông Đoàn Ngọc Hải .

Qua rà soát các pháp luật, Sở Nội vụ TP nhận thấy tại điểm c, khoản 1, nhân tố 40 nghị định số 97 /2015/NĐ-CP có nêu: "Người điều hành công ty được từ nhiệm một trong các trường phù hợp sau: …có hoài vọng xin từ chức vì nguyên nhân tư nhân".

Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Tổng Giám đốc Tổng Tông ty Xây đắp Sài Gòn TNHH MTV - đã có đơn xin từ nhiệm theo hoài vọng tham gia ngày 4/6/2019. Trong khi, Túc trực Thành ủy TP cũng đã thống nhất để ông Đoàn Ngọc Hải được thôi giữ chức phận theo hoài vọng.

Vì vậy, Sở Nội vụ dự thảo quyết định cho thôi giữ chức phận Phó Tổng Giám đốc Tổng Tổ chức kinh doanh Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV của ông Đoàn Ngọc Hải để trình Chủ toạ UBND TP để ý, quyết định.

Ông Đoàn Ngọc Hải nguyên là Phó Chủ tịch UBND quận 1. Ông được đa dạng người nhân thức tới trong chiến dịch lập lại đơn độc tự hè phố, hè phố ở thị xã 1. Ông này được nhân tố động, bổ dụng làm Phó Tổng Giám đốc Tổng tổ chức kinh doanh Xây đắp Sài Gòn TNHH MTV tham gia đầu tháng 6/2019 nhưng ngay sau đó, ông đã có đơn xin từ nhiệm vì nguyên nhân cá nhân.

Theo Quốc Chiến

Trí Thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard