Hotline
0981 467 967

Phong thủy giường ngủ: Xem xét lớn về địa điểm kê giường | MuaBanNhaDat

16:31

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ làm cho đứt quãng giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng ưng ý và cho nhân thức thêm: “Đêm hôm thân thể cần sự hỗ trợ mạnh khỏe cũng như bảo kê để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được khuyến khích là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự cung cấp thích hợp và không có sự bảo vệ”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng thụ động từ bên ngoài, như mùi hay âm thanh hẩu lốn. Cũng cho nên mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác biệt là tham gia đêm tối, khiến cho năng lượng cơ thể gia chủ càng ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ dưỡng và kéo dài sẽ hiện ra là luồng khí xấu, không chỉ làm cách quãng giấc ngủ mà còn làm cho gia chủ bao tay, mang trong mình những xúc cảm tiêu cực.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có phổ biến tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng rỉ tai cũng có thể làm cho chúng ta tỉnh giấc giấc giữa mức độ, làm việc tái hiện năng lượng từ giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, phổ thông người khi bị động tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ trạng thái ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc giấc phổ quát lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng lạ mắt cửa sổ khi ngủ. Giả dụ sống ngay khu xã đông đúc, gần chợ hay mặt tiền các con phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính hai lớp, hoặc các loại cửa cách thức âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc trong khoảng bên ngoài

Giả dụ sống ở thị trấn, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài trục đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt vào nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm trạng bực bõ và khó quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi trong khoảng bên ngoài đi vào trong khoảng cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Bởi thế, nếu như nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó tính trước tiên. Chưa kể, nếu như nằm ở địa điểm như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, khiến gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời gian dài.

Ánh sáng chiếu thẳng vào phần đầu của gia chủ

Phổ thông trường hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một vài khoảng thời điểm nhất mực trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ làm cho bạn phải tỉnh giấc quá sớm và khó khăn có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, nguyên do của tình trạng là do ánh sáng ảnh hưởng đến đồng hồ sinh vật học của thân thể phê chuẩn võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhị lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để dè xẻn chi phí thay sửa nội thất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard