Hotline
0981 467 967

Sun Group sắp trình làng khu thành phố đảo trước tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

03:02

Ngày 7/9, sự kiện mở bán công trình Sun Grand City New An Thoi sẽ được công ty tại Hà Nội và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được chủ đầu tư Sun Group khẳng định là trọng điểm của hệ sinh thái ngao du, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên hiệp giữa lối kiến tạo lanh lợi, đa luôn thể ích của các căn nhà phường tân tiến với quy hoạch thành phố kĩ càng, khu thành phố sẽ tạo dung mạo cộng đồng hiện đại trên đảo Ngọc.

Công trình xây dựng trên quy mô 35ha có tác dụng của một khu thị trấn với hoàn toản các tiện thể ích về sinh hoạt mái ấm và buôn bán thương mại. "Mỗi căn nhà phố đều bảo đảm tính pháp lý về sở hữu quyền sử dụng đất đất lâu dài thay vì chỉ 50 năm dành cho kinh doanh, nghỉ ngơi", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Nhóm kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà xã có quy mô đất từ 100-250m2, xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và buôn bán. Phong cách Địa Trung Hải biểu hiện duyệt màu sơn cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm nổi bật trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn bộc lộ trong sự liên minh giữa môi trường sinh hoạt số đông và môi trường ở, kinh doanh. Chuỗi hệ thống ở dọc đường mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - trên hè phố chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - công viên bên sông, Pino - những nơi công cộng rừng thông... được đan cài trong khu thị trấn. Mỗi bước chân của cư dân đều tiếp cận với mảng xanh. Bên cạnh đó, môi trường rộng lớn của những nơi công cộng, quảng trường còn biến thành địa điểm diễn ra chuỗi sự kiện số đông, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Môi trường quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức lôi cuốn của công trình còn nằm ở vị trí trọng điểm gắn kết. Khách tham quan đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ phù hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay thưởng thức Sun Premier Village Primavera sẽ ké qua lưu trú tại những căn homestay trong khu thị trấn để trải nghiệm văn hóa địa phương, hay tậu cho bản thân những món đồ tay chân tinh xảo, những quà tặng lưu niệm. Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: cư dân sống tại khu đô thị, dân cư Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách tham quan đến vui chơi, nghỉ ngơi tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường.

Với sự hòa hợp giữa khu thị trấn thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của người dân Phú Quốc được giữ giàng, bảo tồn, Sun Grand City New An Thoi không chỉ đóng vai trò là trọng tâm thương mại cung cấp các dịch vụ tạm trú, mua sắm, tiêu khiển nhiều chủng loại cho du khách mà còn biến thành trọng điểm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà phường tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và buôn bán.

Phú Quốc với định hướng trở thành trọng điểm ngao du, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức lớn mạnh du lịch tuyệt hảo. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong 04 tuần 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách tham quan ngao du, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Thu nhập đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự vững mạnh du lịch, cơ sở giao thông đang được bổ sung hoàn thành với chuỗi hệ thống đường cao tốc tiến bộ, các tuyến đường bay quốc tế gắn kết Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), China... tuần tự khai trương. Các tòa tháp nghỉ dưỡng, tiêu khiển tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc trở thành điểm tới của giới phong lưu.

Thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm du lịch tốt nhất châu Á theo bình chọn tháng 6 của CNN sẽ hoàn thiện khi bổ sung khu thị trấn đảo, mang đem đến cuộc sống văn minh, vừa ở vừa buôn bán lâu dài, với chuỗi hệ thống cơ sở, nhân thể ích hoàn toản. "Sun Grand City New An Thoi xây dựng thương hiệu như một sự thế tất trong chu kỳ phát hành mới của Phú Quốc", đại diện này nói.

Bảo An

Sự kiện ra mắt thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại khách sạn JW Marriott (Thủ đô) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang đến phổ thông chế độ khuyến mại và quà tặng dành riêng cho khách tham dự.


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard