Hotline
0981 467 967

Tp.HCM di dời nguy cấp người dân ra khỏi bình thường cư sắp sập tại Q.5

21:01

Cho nên, các hộ dân ở thông thường cư này sẽ dời tới tạm bợ cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 tuyến đường Hậu Giang, Q.6) để công ty tác dụng dỡ toá tầm thường cư 440 và bảo đảm bình yên cho các hộ dân. 

UBND TP giao Công ty TNHH Một thành viên Phục vụ công ích Q.5 chủ động phối hợp với UBND Q.5 tu bổ các hư hỏng (nếu như có), quét dọn vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, đảm bảo đạt yêu cầu bàn ủy quyền các hộ dân di dời nguy cấp tại thông thường cư số 440 đường È Hưng Đạo, huyện 5.

UBND thị xã 5 được yêu cầu khẩn trương lập và phê chuẩn y phương án đền bù, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân di dời khẩn cấp tại chung cư số 440 các con phố È cổ Hưng Đạo. 

UBND TP cũng yêu cầu khắc phục tạm bợ cư, tái định cư cho người địa phương phải bảo đảm tính minh bạch, công khai, giảm thiểu phát sinh so phân bì, tố giác của các hộ dân. Trường thích hợp có vướng bận bịu, gian truân, UBND huyện 5 cần xin quan niệm của Ban lãnh đạo bồi hoàn, cung cấp, tái định cư thành phố để lưu ý trước khi sắp xếp sử dụng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard