Hotline
0981 467 967

Vietnam Airlines đã có giấy phép bay thẳng tới Hoa Kỳ

15:01

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Thị trấn Hồ Chí Minh và Thủ đô đến một số điểm đến tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Bạn dạng).

Hãng sẽ được phép bay tới Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay đến các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Việt Nam Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhì phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ chấp hành lịch trình Thủ đô - Tokyo mở màn trong bốn tuần 10 đến.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã lên tiếng rằng vietnam tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Đơn vị Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không Việt Nam khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê chuẩn y theo quy định quan trọng để bay thẳng đến các thị trấn của Hoa Kỳ.

Vietnam Airlines đã bộc lộ sự quan tâm đến con đường bay Đô thị Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard