Hotline
0981 467 967

VinFast hoàn thành đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không nhân thức chọn lựa bạn dạng nào

06:01

Hiện nay, các đại lý VinFast đang nhận đặt xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn (Base), Nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium). Người mua không thể chọn thiết bị bổ sung (option) nhỏ xíu lẻ như trước.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 1.

VinFast Lux đang được chuyển sang đặt hàng với 3 version một mực.

VinFast chưa có văn phiên bản báo cáo chính thức việc thay đổi cách đặt version như vậy. Đương nhiên, các đại lý đã thông báo cụ thể tới những khách hàng đã và đang tìm đặt xe. Những người đã đặt "option" lẻ nay cần lựa chọn lại, theo 3 phiên bản đã được định trước.

Nhờ việc chia phiên bản, các mẫu Lux A2.0 và SA2.0 có giá chi tiết. Theo bảng báo giá mà đại lý cung cấp, Lux A2.0 bản Tiêu chuẩn có giá 990 triệu, phiên bản Nâng cao giá 1,078 tỷ và phiên bản Cao cấp giá 1,228 tỷ đồng. Giá xe Lux SA2.0 với 3 phiên bản lần là lượt 1,414 tỷ, 1,499 tỷ và 1,699 tỷ đồng. giá khởi điểm này chưa được VinFast xác nhận.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 2.

Một bảng báo giá và trang bị VinFast Lux A2.0 được người bán gửi cho khách hàng đặt xe.

So với phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản Nâng cao của Lux A2.0 có thêm kính bí quyết nhiệt tối màu, viền trang trí chrome, ống xả, âm thanh cao cấp 13 loa, rèm che nắng kính sau, cảm biến trước, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và cốp điện. Bạn dạng này chỉ có động cơ 174 mã lực giống phiên bản Tiêu chuẩn. Chỉ phiên bản Cao cấp mới có động cơ 228 sức ngựa. Bạn dạng Nâng cao của Lux SA2.0 cũng có những điểm khác lạ tương tự. Mẫu SUV còn có thêm vành 20 inch (bản Tiêu chuẩn vành 18 inch).

Cách thức chia version của Lux tương tự Fadil, chỉ khác ở việc mẫu Lux có bản Cao cấp trọn vẹn trang bị nhất, còn Fadil chỉ có Tiêu chuẩn và Nâng cao, bỏ bản "full option".

San sớt về nguyên nhân đổi mới phương pháp đặt xe VinFast Lux, trả lời bán hàng đại lý cho biết rằng hãng dựa trên nhu cầu khách hàng đã đặt trước để đưa ra một phiên bản tối ưu nằm giữa phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp. Cách chia phiên bản chi tiết giúp dây chuyền rút ngắn thời điểm đóng chai xe, khách hàng nhận xe sớm hơn.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 3.

Người dùng sẽ thu được xe sớm hơn sau khi VinFast nhân tố chỉnh bí quyết đặt xe mới.

Việc VinFast Lux chia thành 3 phiên bản làm cho một số người đã đặt xe cảm thấy ngần ngại khi chọn lựa lại. Bản Cao cấp dư trang bị, khi mà phiên bản Nâng cao lại thiếu.

"Trước em lựa chọn full option và 1 cầu. Giá như có thêm Premium 1 cầu và Premium 2 cầu AWD thì tốt quá. Nên phải lựa chọn bản Plus vì không có yêu cầu dùng 2 cầu," một người đặt xe VinFast Lux SA2.0 chia sớt trên mạng phố hội.

Hình như, đang rộ đồn đoán về việc VinFast hỗ trợ khách hàng đổi trong khoảng xe đã chọn lựa lẻ thiết bị lên "full option" với ưu đãi 50% cho chi phí phát sinh thêm. Rộng rãi người đã đặt xe phiên bản Cao cấp tỏ ra chưa bằng lòng, nghĩ rằng những khách đặt lẻ trang bị có ích hơn. Người bán tại đại lý cho biết đây không phải thông tin chính chức từ VinFast.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard