Hotline
0981 467 967

Áp lực vững mạnh hot, Startup mỹ phẩm Hồ Ngọc Hà câu kết với Hương Giang Idol để gia tăng hình ảnh, mở rộng phân khúc đối tượng mua hàng

23:01

Một thống kê cho thấy thị trường mỹ phẩm nước ta có giá trị 2,35 tỷ USD trong năm 2018, song nhãn hiệu nội liên hệ choán khoảng 10%, và thực tế dòng mỹ phẩm ngoại đắt tiền chưa chắc đã thích hợp với làn da, khí hậu thanh nữ Việt. Nhân tố này thôi thúc phổ thông doanh nghiệp trong nước khởi nghiệp dòng item dành riêng cho người Việt, một trong số đó là dòng mỹ phẩm M.O.I Comestic của ca sĩ Hồ Ngọc Hà hòa hợp với đối tác làm ăn Lâm Thành Kim.

Tăng trưởng hot vừa là thành công vừa là áp lực

Với mô phỏng xây đắp thương hiệu và bán sản phẩm trên nền tảng hình ảnh tư nhân, việc đóng hộp đặt bên ngoài, M.O.I Comestic đích thực gây dậy sóng thị trường. Doanh nghiệp mở bán sản phẩm tại những trung tâm bán buôn, quảng cáo trên chính fanpage tư nhân thú vị mạnh khỏe cộng đồng fan, tuổi teen, định kỳ 3-6 bốn tuần sẽ tung dòng mỹ phẩm mới, khác biệt tầm giá được "fix" có lí suốt thời điểm đầu là những điểm thu hút giúp nhãn hàng M.O.I xây dựng được vị thế trên chính sân nhà chỉ sau 2 năm mở bán.

Điểm lại, dòng sản phẩm trước tiên (Hongocha’s Secret) liên tiếp được cháy hàng và tới nay đã hết hẳn, dòng son thứ 3 công bố chỉ hơn 6 bốn tuần nhưng đã tiêu thụ được hơn 130.000 cây. Hình như đó, lượt tìm kiếm từ khóa "M.O.I Hồ Ngọc Hà" trên Google chạm đến mốc 144.000.000 kết quả, doanh thu năm đầu tiên đạt 30 tỷ đồng và hướng đến mức 60 tỷ ngay trong năm thứ 2.

Một mức lớn mạnh có thể gọi là "hot" cho một startup, chính CEO Lâm Thành Kim cũng không phủ nhận tỷ trọng đẩy số tiền thu về từ việc bán sản phẩm 100% chỉ sau 1 năm vừa là thắng lợi, cũng là áp lực rất lớn cho công đoạn tiếp theo.

Có lẽ để giải bài toán tăng trưởng dài hạn, trong lần sinh ra gần đây, Hồ Ngọc Hà chọn liên hiệp với một hero quần chúng khác – Hương Giang Idol – cùng tung bộ son liên minh nhì thương hiệu M.O.I và S.Girls.

Áp lực tăng trưởng nóng, Startup mỹ phẩm Hồ Ngọc Hà kết hợp với Hương Giang Idol để gia tăng hình ảnh, mở rộng phân khúc khách hàng - Ảnh 1.

Hương Giang Idol và Hồ Ngọc Hà tại phòng thể nghiệm.

Liên minh với Hương Giang Idol - Thêm một hình ảnh nhãn hiệu mới, mở mang thị phần đối tượng mua hàng, chi phí đa dạng

San sớt về bước đi này, Hồ Ngọc Hà cho nhân thức suốt 1 năm qua, Hồ Ngọc Hà đã sử dụng chính hình ảnh của chính mình để khiến nhãn hàng, đại sứ cho startup tư nhân. Và đối tượng đối tượng mua hàng theo đó cũng chỉ trải dài từ độ 25-35 tuổi.

"Việc sử dụng hình ảnh tư nhân mình thực tại tạo điều kiện cho hãng dành dụm được chi phí thương hiệu, thuê người đại diện, dĩ nhiên thời gian qua chỉ một bản thân Hà hình thành cho M.O.I thôi", Hồ Ngọc Hà nói. ngừng thi côngĐây là nguyên nhân Hồ Ngọc Hà quyết định bắt tay với Hương Giang Idol để "chiếm hữu" thêm hình ảnh thứ nhì, giúp hãng mở mang phân khúc khách hàng cho độ tuổi trong khoảng 16-40 tuổi, tầm giá cũng nhiều chủng loại hoá, tăng quyền lựa chọn cho khách hàng.

Nhìn tầm thường, việc lựa chọn hình thức kết hợp cùng các hero nổi tiếng trong thị trường mỹ phẩm Việt chưa cao, chủ quản các nhãn hàng chỉ lựa chọn làm cho ngắn hạn hoặc đoàn kết cho một chiến dịch giới thiệu rộng rải. Việc Hà Hồ câu kết cùng Hương Giang để phát hành dòng vật phẩm riêng đã cho thấy kế hoạch bắt kịp các xu hướng kinh doanh mới của nhân loại, tương tự câu chuyện thắng lợi của tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ Kylie Jenner.

Trong khi đó, việc quản lý chế độ buôn bán, sự phủ rộng của kênh offline với hơn 300 đại lý trên khắp cả nước song hành phát triển kênh online, M.O.I kỳ vọng sẽ mang được sản phẩm, nhãn hiệu vn ra Đông Nam Á, hướng tới xu hướng tiêu xài thế giới.

Chỉ tiêu kinh doanh trong 3 năm đầu, CEO Lâm Thành Kim và Hồ Ngọc Hà chú ý tới việc đầu cơ. Với hy vọng đạt thu nhập năm 2019 gấp đôi 2018, nhãn hàng đang thi hành những kế hoạch bài phiên bản, theo đúng tiêu chí đề ra. Ghi kiếm được từ tháng 3/2019 đến nay, đơn vị đã tiêu thụ được hơn 130.000 cây son trong dòng vật phẩm vừa mới ra mắt mới nhất. Liên hiệp cùng Hương Giang Idol, Hồ Ngọc Hà kỳ vọng mức thu về sẽ cao hơn so với dự đoán ban đầu.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard