Hotline
0981 467 967

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho chủ đầu tư sinh lời?

17:01

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có vận tốc phát triển rất nhanh của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm sinh ra, Bắc Tân Uyên đã giải quyết được phổ quát tác phẩm cần thiết. Các nhiệm vụ phát triển kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo chỉ tiêu được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên chiếm hữu vị trí địa lý đặc trưng nằm trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, gắn kết được phần đông các thành phố trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ mạnh mẽ về hạ tầng hạ tầng, sở hữu phổ biến ưu điểm về liên lạc giao thương, là tiền đề tạo ra mạnh bạo cả công nghệ lẫn phục vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với quy mô mặt nước rộng 100 ha

Được biết, quy hoạch toàn bộ tạo ra kinh tế- phố hội đến năm 2025 được xác định phương hướng Bắc Tân Uyên trở thành đô thị sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền giáo Bắc Tân Uyên cho nhân thức: "Trong tương lai sẽ xây dựng ở dọc đường hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có quy mô khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu diện tích mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ quanh năm sẽ được chuyển đổi công dụng sang hoạt động du lịch sinh thái."

Vừa qua, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND thức giấc Bình Dương về việc quy hoạch xây đắp tỷ lệ 1/500 Khu trọng điểm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với quy mô 595,42 ha, gồm diện tích Trọng điểm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở mang khu trung tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền móng vững bền giúp Bắc Tân Uyên tụ hội đầy đủ những nhân tố sản xuất mạnh khỏe trong mai sau.

Đầu cơ cơ sở, phát triển khỏe khoắn khu công nghệ

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên dồn vào một chỗ phổ thông khu kĩ nghệ

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã hấp dẫn được 466 đơn vị nội địa với tổng vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng diện tích các KCN, thành phố trên khu vực Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm kĩ nghệ. Hiện thời, KCN KSIP – KSB thực dân địa phận Bắc Tân Uyên đang có diện tích gần 350 ha và được đầu cơ hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở mang lên 550 ha. Việc xuất hiện các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người công trạng tới làm việc, dẫn đến yêu cầu nhà ở đạt mức cao, khiến giá BĐS tại khu vực này cũng tăng lên gấp rút.

Đồng thời, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho khai triển công trình KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu tư 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn thi hành là 50 năm. Quyết định này đã biến thành cú hích lớn cho sự sản xuất của thị trường bất động sản nơi đây. So với công đoạn 2017, giá trị bất động sản khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có tín hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trung tâm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được phát triển bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những dự án đất nền đầu tiên tại trọng tâm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch, rõ ràng trong các yếu tố pháp lý quy hoạch. Công trình có địa điểm mặt tiền con đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến đường nằm trong chiến lược sản xuất các trục chính thành phố Trọng tâm Thị trấn Tân Thành (mai sau là Thị phường Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu cơ xây đắp bài bạn dạng, nước máy, lòng đường cây cỏ nhiều, chuỗi hệ thống cống ngầm văn minh,… Dọc tuyến trục đường HL 415 là các công trình trọng tâm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kê khu công nghiệp Ksip – KSB mở mang 550ha, trên hè phố hồ sinh thái, chuỗi hệ thống tuyến phố gắn kết khu thành phố và trọng điểm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trung tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là vị trí sẽ thu hút đầy đủ cán bộ, công viên chức chức nhà nước tới làm cho việc và sinh sống, hơn nữa công trình còn sở hữu góc nhìn ra hướng khu du lịch sinh thái trong tương lai - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền bây giờ, hứa hẹn hứa sẽ là nơi nghỉ ngơi được đầy đủ dân cư và khách tham quan tới thăm quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương đem lại trị giá đầu tư sinh lời lôi cuốn

Dường như, công trình là vị trí thuộc khu vực có mật độ cư dân đông, gần phổ thông KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 công ty đang hoạt động và hàng chục nghìn người công trạng tới khiến việc. Công trình được kì vọng trong tương lai sẽ mang đến đa dạng giá trị sinh lời thu hút.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard