Hotline
0981 467 967

Bạn nào chiếm hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay thanh nữ đều một đời hưởng vẻ vang giàu sang, đại phúc đại quý, vượng cu li vương thê

08:02

Tử vi học có nói, kế bên con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không ốm tới vận mệnh của mỗi người. Đối với nhân tương gồm có phổ quát loại, tướng tay, tướng chân, và những đặc điểm trên cơ thể và khuôn mặt. Trong đó, tướng tay được quần chúng ân cần ít phổ thông và có thể giúp họ nhân thức được mai sau sướng khổ của một người. Trên thực tiễn, tướng tay có toàn bộ loại nhưng dưới đây là hình ảnh tướng tay khá bình thường và có thể rà soát ngay ngay tức thì. Ví như là đại trượng phu thì xem tay trai, là phụ nữ thì xem tay phải. Những người chiếm hữu tướng tay bất kể là nam nhi hay phụ nữ thì cuộc sống không lo bần cùng, một đời được lợi vinh quang phong lưu, đại phúc đại quý tham gia trung vận, sau khi kết duyên thì vượng cu li vượng thê. Cùng xem đó là tướng tay nào nhé!

Tướng tay có mệnh hưởng phúc

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 1.

Hãy nhìn vào bàn tay, ví như như ngón đeo nhẫn dài hơn so với ngón trỏ thì bạn chiếm hữu tướng tay có mệnh hưởng phúc. Trong nhân tướng học, ngón đeo nhẫn đại diện cho lý trí, ngón trỏ thây mặt cho cảm xúc, khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì tài năng tính toán của bạn càng nổi trội, giúp bạn nhận phổ quát tiền, sự nghiệp càng thăng hoa đặc sắc. Những người có tướng tay này thuở bé dại có chút nặng nhọc gian nan, nhưng càng lớn lên càng gặt hái được rộng rãi thành công, cuộc sống dù có thử thách thế nào cũng vượt lên một cách thức ngoạn mục. Bước vào giai đoạn hậu vận, sau khi họ đã có được mọi thứ thì đây là lúc thu giãn cuộc sống giàu có toàn diện bên những người nhà yêu, khác biệt là an từ từ hưởng phước con cháu khiến người nào cũng ái mộ.

Tướng tay có mệnh lao động siêng năng

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 2.

Hãy nhìn vào bàn tay bản thân mình, nếu như ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh công trạng cần cù. Trong nhân tướng học, những người chiếm hữu tướng tay này sống tình cảm, sống khiêm tốn, không bạo lực gắt gỏng, nhân thức vì người khác nên được đại chúng mến mộ. Những người sở hữu tướng tay này thường khiến cho việc thiên về nghệ thuật, họ có một tâm hồn nghệ sĩ và có IQ khá cao. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này càng gặp được phổ thông may mắn và gặp mặt được phổ biến quý nhân, giúp cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Khác lạ sau khi kết hôn, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này sẽ vượng phu vượng thê, chẳng những tự bản thân xây dựng sự nghiệp bền vững mà còn giúp phi tần chồng phát tài, càng lớn tuổi càng phú quý.

Tướng tay có mệnh giàu sang

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 3.

Hãy nhìn vào bàn tay, ví như như ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì bạn chiếm hữu tướng tay có mệnh phong lưu. Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu tướng tay này khi xuất hiện đã có người che chở, chẳng những tài tình mưu trí mà còn bác ái phương pháp tốt. Cuộc sống của họ viên mãn đủ đầy, ra các con phố chạm mặt thần tài, về nhà chạm mặt quý nhân, những lúc gặp mặt gian khổ đều được đồng đội hỗ trợ. Chẳng may cuộc sống hóc búa thử thách thì cũng chỉ là thời kỳ tạm bợ, sau đầy đủ trong khoảng trung vận tới hậu vận đều gặp gỡ hên và được thu giãn cuộc sống vinh quang phú quý. Trong khi, những người này không chỉ đem đến tương lai định hình cho mình mà còn mang đến tài lộc cho người khác.

Tin tức chỉ mang tính chất đọc thêm

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard