Hotline
0981 467 967

Bất động sản Bắc Ninh hưởng lợi từ thức giấc lộ B2 - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Tuyến trục đường là trọng điểm đầu cơ hạ tầng liên lạc của Bắc Ninh năm 2019.

Thời điểm cách đây không lâu, thức giấc Bắc Ninh giành nguồn lực hàng chục tỷ đồng cho phát triển chuỗi hệ thống trục đường giao thông trên khu vực. Chỉ trong thời kỳ từ 2016-2018, toàn tỉnh đầu tư gần 3.800 tỷ đồng nguồn vốn nhà nước để xây mới các tòa tháp liên lạc. Qua đó, Bắc Ninh đang là địa phương có chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc dẫn đầu cả nước, kết nối dễ dàng và tạo điểm tựa để xong xuôi mục tiêu biến thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022. 

Riêng với thức giấc lộ B2, tỉnh đặt phổ thông trọng tâm đầu cơ. Tuyến đường có chiều dài từ nút giao quốc lộ 3 mới đến ĐT 295B, chiều ngang 42m với 8 làn xe lưu thông. Tổng kinh phí đầu tư thức giấc lộ B2 lên đến 4.515 tỷ đồng. 

Đường B2 đi qua mặt tiền dự án Aroma Đồng Kỵ

Trục đường B2 đi qua mặt tiền dự án Aroma Đồng Kỵ

Khi đi tham gia hoạt động, tuyến tuyến đường rút ngắn thời điểm đi lại đến Hà Nội trong khoảng trọng điểm đô thị Bắc Ninh xuống 15 phút đi xe. B2 thông liền làng nghề Đồng Kỵ với Thái Nguyên. Khoảng phương pháp trong khoảng B2 đến nút giao đến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, Thủ đô - Lạng Sơn rút ngắn trong khoảng một vài phút.

Theo các chuyên gia, tỉnh lộ B2 sẽ là đòn bẩy quan trọng cho những công trình BĐS mà tuyến tuyến đường đi qua. Bên cạnh đó, Bắc Ninh còn là hoạt động mua bán tiềm năng với sự sản xuất với tốc độ cao trong những năm qua với động lực kĩ nghệ và du lịch văn hóa. 

Nằm ngay vị trí trọng điểm của tuyến tuyến phố B2, dự án Aroma Đồng Kỵ nhận phổ thông sự ân cần từ hoạt động mua bán sau khi thông báo. Với ưu điểm vị trí, bao quanh Aroma Đồng Kỵ là hàng loạt khu kĩ nghệ lớn, các làng nghề, trường đại học. Tiềm năng cho thuê dự án lớn nhờ số lượng chuyên gia nước ngoài tới đây khiến việc và định cư tại khu vực. 

polyad

Phối cảnh một góc công trình Aroma Đồng Kỵ.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động thị phường Từ Sơn phát hành nở rộ, giá thành cô động mỗi ngày thì công trình Aroma Đồng Kỵ sẽ tạo dựng ra thời cơ đầu tư ưu việt cho khách hàng. Dự án có pháp lý minh bạch, cơ sở vật chất đồng bộ, giá thành có lí", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard