Hotline
0981 467 967

Bất động sản nhà ở có thương hiệu lớn mạnh ấn tượng, Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương

23:01

Báo cáo mới nhất Khu dân cư thương hiệu 2019 của Savills, cho thấy các dự án BĐS có thương hiệu trên toàn cầu vẫn không ngừng vững mạnh tuyệt hảo. Đã có hơn 430 dự án với tổng cộng 65,000 vật phẩm, tăng gần 200% trong một thấp kỷ qua.

Trong năm 2019, số lượng công trình mở bán cũng đạt mức kỷ lục với 60 công trình, cung ứng thêm cho hoạt động mua bán 9.000 vật phẩm có thương hiệu mới trên 21 quốc gia. Dự kiến kỷ lục này sẽ được phá tan vỡ trong năm 2020 khi có gần 70 công trình có thương hiệu được kết thúc.

Đa số các dự án bất động sản này sử dụng các nhãn hiệu khách sạn nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, Accor, Yoo, Four Seasons, Hyatt, IHG, Rosewood,… với khoảng 86% trong tổng số các công trình đã chấm dứt và 96% của nguồn cung dự định trong tương lai.

Trong đó, Marriott International, bao gồm những nhãn hàng nơi nghỉ ngơi nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, hiện đang dẫn đầu thị trường và dự kiến sẽ tiếp tục giữ địa điểm này. Dĩ nhiên, Accor cũng đang vươn lên mạnh khỏe.

Bất động sản nhà ở có thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Nguồn: Tìm hiểu Savills và Giải đáp Phát triển công trình quốc tế Savills

Bắc Mỹ - nơi khởi nguồn của các khu dân cư có kinh nghiệm, choán tới 40% tổng số các dự án toàn cầu; tuy thế các khu vực khác cũng đang gấp rút mở rộng. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dẫn đầu là Thái Lan và vn, hiện đang có rộng rãi công trình đang được quy hoạch và xây dựng nhất (chiếm giữ 23% tổng số dự án tương lai).

Theo sau đó là Trung Đông và Bắc Phi (với 21% tổng số công trình mai sau), trong đó các Tiểu vương quốc Ả Rập Hợp nhất và Ai Cập đang chiếm giữ phần lớn nguồn cung sắp đến. Ngoài ra, Mỹ Latinh là cũng một thị trường đang lớn mạnh tốt. Số lượng các dự án ở Mexico dự định sẽ tăng trên 100% trong những năm đến tại các khu vực nghỉ ngơi và các trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó ở khu vực châu Á, Phuket được dự báo sẽ vượt lên Bangkok nơi có một số lượng lớn các công trình nghỉ dưỡng bé bỏng hơn sẽ được ra mắt trong mai sau.

Ông Paul Tostevin, Giám đốc Phòng ban Nghiên Cứu Toàn Cầu tại Savills cho biết: "Khi vấn đề kiện hoạt động mua bán được cải thiện và thị hiếu của người mua phát hành, thị phần khu cư dân có thương hiệu được kế thừa tiềm năng lớn. BĐS có thương hiệu có được vị thế tốt để hấp dẫn sự để ý trong trong những vấn đề kiện thị trường rộng rãi thách thức."

Phân tách của Savills cho thấy mức cao thấp khác nhau trung bình về chi phí giữa vật phẩm nhà ở có kinh nghiệm so với các vật phẩm tương đương nhưng không có thương hiệu đang đạt mức 35%. Mức không ngang nhau này chịu tác động đáng kể bởi các yếu tố khác như vị trí địa lý, tên thương hiệu và tổ chức điều hành. Ở các thành phố đang phát hành, chả hạn như Kuala Lumpur, mức chênh lệch về giá thậm chí có thể vượt quá 70%. Trái lại, tại các hoạt động mua bán đã trưởng thành hơn nơi địa điểm địa lý là một nhân tố quyết định lớn hơn đối với giá bán, mức chênh lệch về giá có thể thấp hơn.

Bình An

Theo Nhịp Sống Việt


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard