Hotline
0981 467 967

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ đô la Mỹ tại Đông Anh, Hà Nội

06:32

Dự án Đô thị Thông minh sẽ được xây dựng tại phố Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội với tổng mức đầu tư 4,138 tỷ USD. Thành phố Mưu trí là một trong những công trình bất động sản có vốn đầu cơ nước ngoài lớn nhất tại vietnam hiện giờ.

Dự án Thành phố mưu trí tại xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc, Đông Anh Hà Nội, tổng vốn đầu tư 4,138 tỷ USD với mục tiêu xây dựng khu đô thị mưu trí, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội…Đây là công trình được lập dựa trên đồ án quy hoạch thị trấn lanh lợi dọc trục Nhật Tân – Nội Bài có chiều dài khoảng hơn 11km (trong khoảng cầu Nhật Tân tới trường bay Nội Bài), do BRG thi hành.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Siêu công trình thị trấn mưu trí đã chính thức được cấp Giấy đủ điều kiện đầu cơ tại Hội nghị đầu tư và sản xuất Thủ đô vào 17/6/2018.

Để khai triển dự án mang tầm cỡ quốc tế, có diện tích lớn này tham gia cuối năm 2017, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng, UBND TP Hà Nội, tổ chức BRG và Công ty Sumitomo đã ký thỏa thuận hợp tác tạo ra công trình thành phố Nhật Tân – Nội Bài.  

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Ý nghĩ đó quy hoạch sẽ tái hiện ảnh ảnh truyền thống Thăng Long - Hà Nội với ý tưởng chính là "Rồng đón ngọc", do công ti tư vấn P&T Consultants Pte Ltd (Hồng Kông) chấp hành.

Một số hình ảnh phối cảnh 1/500 về cảnh xa đô thị lanh lợi trong lai nằm ở lối vào phía Bắc Hà Nội, cũng như thông tin chi tiết về chiến lược sản xuất giai đoạn 1 của liên doanh nhà đầu tư cũng đã được hé lộ.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Phối cảnh tổng thể quy hoạch dự án thị trấn thông minh hai bên trục trục đường Nhật Tân - Nội Bài.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 4.

Cầu Nhật Tân là điểm nhất và cũng là cửa ngõ gắn kết siêu thị trấn lanh lợi này với trọng điểm thị trấn hiện hữu Tây Hồ Tây và thị trấn lõi Thủ đô, cùng với đó là tuyến metroline từ Trần Hưng Đạo - Nam Thăng Long - Nhật Tân.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 5.

Mở đầu tư ngã tư con đường Võ Nguyên Giáp và đường 5 kéo dài chạy về hướng sân bay Nội Bài 11km là khu vực được quy hoạch dự án thị trấn lanh lợi.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 6.

Hạ tầng sẽ được đầu tư đồng bộ, kết nối cho cả dự án theo ý tưởng quy hoạch của công ti giải đáp P&T Consultants Pte Ltd (Hồng Kông), tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long - Thủ đô với ý nghĩ đó chính là "Rồng đón ngọc", xương sống chính là tuyến con đường cao tốc gắn kết trong khoảng sân bay về trọng điểm thành phố, đầu Rồng quay về sông Hồng – Hồ Tây.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 7.

Tòa tháp nguồn vốn dự kiến cao 108 tầng được xem là điểm nổi bật kiến trúc lạ mắt của thị trấn thông minh, nằm ngay điểm đầu tham gia lối vào Thủ đô nhìn về cầu Nhật Tân.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 8.

Kiến trúc của siêu thành phố mưu trí được quy hoạch theo hướng thân thương với tự nhiên, sử dụng kĩ nghệ cao tham gia các ngành năng lượng, giáo dục, sức khỏe, nước sạch,…

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 9.

Tình trạng một góc hai bên tuyến tuyến phố Nhật Tân - Nội Bài. Dự định, liên doanh nhà đầu tư BRG -Sumitomo sẽ khởi công xây đắp thành phố mưu trí .

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 10.

Phối cảnh tổng thể đô thị hai bên trục con đường sẽ mọc lên trong mai sau. Dự kiến toàn bộ dự án hơn gần 4,2 tỷ USD sẽ triển khai theo 5 quá trình, công đoạn 5 dự định xong xuôi vào 2028.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 11.

Cơ sở vật chất đô thị được xây đắp đồng bộ, văn minh, kết nối với nhau bằng hệ thống tuyến phố giao thông thành phố và xe điện.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 12.

Được biết bây chừ, BRG và Sumitomo đã hoàn chỉnh các giấy má pháp lý và đã sẵn sàng sẵn sàng nguồn vốn đầu tư để chuẩn bị đầu cơ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard