Hotline
0981 467 967

Công ty chứng khoán HFT miễn toàn cục phí giao dịch - VnExpress Kinh Doanh

15:33

Lượng đối tượng mua hàng của Chứng khoán HFT tăng lên trong nhì tuần sau khi công ti free đàm phán tất cả vật phẩm từ 16/9.

Chương trình miễn phí đàm phán tại HFT diễn ra từ 16/09 đến hết 30/11, áp dụng cho toàn bộ item cũ kĩ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện công ti cho biết chỉ sau nhị tuần công bố chương trình, lượng đối tượng mua hàng mới và lượng trao đổi đều tăng nhanh.

Thây mặt tổ chức kinh doanh chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời gian thích hợp để triển khai giảm giá không tính phí thương lượng, khi các tổ chức giảm phí về 0% trước đó đã quay lại ứng dụng mức phí ban đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ty như VNCS, VPS, NHVN, công bố miễn phí thương lượng một số hoặc đông đảo vật phẩm từ 1-2 04 tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua miễn phí giao dịch.

Động thái không lấy phí thương lượng của các tổ chức kinh doanh chứng khoán thích hợp xu hướng nhân loại. Hiện phổ biến công ty lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều free thương lượng cho khách hàng trên nền tảng số. Việc giảm hoặc miễn phí thương lượng cũng giúp khuyến khích cho nhà đầu tư tại thị trường vietnam trong bối cảnh chứng khoán cô động.

Theo các chuyên gia, trong 04 tuần 9, thị trường chứng khoán vietnam vẫn tiếp diễn đối mặt rộng rãi biến số phức hợp, như đàm phán của nhà đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Găng tay thương mại Mỹ - Trung và không may thế giới ngày càng tăng là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong 04 tuần 8. Ngoài ra đó 70% số phiên thương lượng chỉ số VN-Index vận động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động tới diễn biến của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một số dự đoán, trong tháng 10, kỳ vọng kết quả buôn bán khả quan của đội ngũ ngành nghề hàng tiêu dùng và phục vụ tiêu dùng, phát hành sách, các công ti cao su tự nhiên và hàng ngũ lĩnh vực dược phẩm sẽ động viên cho thị trường. Cổ lỗ phiếu của phổ biến doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tuyệt hảo có kỹ năng thu hút nhà đầu tư.

Nhìn phổ biến năm 2019, kinh tế vĩ mô vn có rộng rãi nhân tố dễ ợt với đà lớn mạnh cao, ổn định, được đánh giá có phổ thông triển vọng tăng trưởng.

HFT là công ty con của Hanwha Investment & Securities, thuộc cơ quan Hanwha - một trong 7 công ty kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Tháng 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu cơ vào hoạt động mua bán chứng khoán vn thông qua việc tìm lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) vào cuối 04 tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Hội sở công ty Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT kiếm được phổ quát hỗ trợ trong khoảng công ti mẹ về tài chính, nhãn hàng, quản trị và hệ thống công nghệ văn minh nhằm tăng cường sản xuất tại thị trường vietnam. Nằm trong ý tưởnrg mở mang và tạo ra hoạt động mua bán, thời gian đến, HFT dự kiến ra mắt phổ quát vật phẩm với ưu đãi lớn nhằm thú vị chủ đầu tư.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard