Hotline
0981 467 967

Cựu CEO Giao hàng Nhanh Nguyễn È Thi đầu quân cho tổ chức kinh doanh 3.000 tỷ của Vingroup, chuẩn bị rút toàn cục vốn tại tổ chức kinh doanh cũ sau 7 năm gắn bó

20:01

Phương pháp đây một vài tuần, chúng tôi đã đưa tin về việc đồng sáng lập Giao Hàng Với tốc độ cao là ông Nguyễn Trần Thi rời khỏi công ti và mới vừa mới đây là Vingroup thi công công ty con One Mount Group với vốn nhân tố lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Hai sự kiện này thế ra lại có điểm chung. Trên Facebook cá nhân, ông Thi đã lên tiếng về việc gia nhập One Mount Group.

Như đã dự đoán, đây ko phải là nhân tố bất thần vì "cả thanh xuân" của ông Thi gắn liền với lĩnh vực logistics nên bởi vậy tiếp tục phát huy lợi thế kinh nghiệm chiến trường trong ngành này là nhân tố dễ nắm bắt.

Trong bài đăng của Thi đã có biên tập so với ban đầu. Lúc mới đăng còn có đề cập tới một số cái tên cộm cán trong thương trường vietnam.

Theo nguồn tin gần gũi, Nguyễn Trằn Thi rời Giao Hàng Với tốc độ cao là do "cơm không lành, canh không ngọt" với ban quản trị của Scommerce (công ti mẹ của Giao Hàng Nhanh).

Một nhân sự cấp cao của Scommerce cho hay đang thúc đẩy tậu lại toàn bộ cũ kĩ phần của ông Thi do công tác mới có tính cạnh tranh trực tiếp với công ty.

Đương nhiên, theo đại diện trong khoảng One Mount Group, tổ chức kinh doanh này sẽ không tấn công tham gia hoạt động mua bán thương mại điện tử nơi mà các tổ chức vận chuyển đang cạnh tranh nhau giành lấy từng cửa hàng online một.

One Mount Group được đồng kiến thiết bởi Vingroup và một vài tên tuổi lớn trên thị trường. Với ưu thế tự cung tự cấp, đoàn kết này sẽ sử dụng One Mount Group ghi bàn đạp đưa hàng hóa tự chế biến tới trực tiếp tay người tiêu xài, cắt bỏ đầy đủ các khâu trung gian phân phối ở giữa.

Hiện nay trên thị trường chưa có công ty nào làm được vấn đề này, hoặc logistics hoặc phân chia, sẽ phải thuê ngoài. Giả dụ khiến hoàn chỉnh được mô phỏng này, One Mount Group sẽ là "game changer" trong lĩnh vực bán lẻ.

Theo Việt Quang quẻ

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard