Hotline
0981 467 967

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ khiến cho vì giao thông 'tê liệt'

00:32

Sau 3 ngày đóng dải phân phương pháp tim tuyến đường Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương), liên lạc khu vực này bị "tê liệt", kẹt xe kéo dài vào các khung giờ cao điểm sáng và chiều.

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 1.
Từ ngày 5.10, dải phân cách thức trên phố Điện Biên Phủ đoạn giao với tuyến đường Nguyễn Văn Thương (thị xã Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) được tạo lập. Người địa phương lưu thông trên tuyến tuyến phố này không thể rẽ trái như trước.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 2.
Việc này khiến hàng loạt tuyến trục đường trong khu vực bị kẹt xe hiểm nguy. Đoạn đường bị kẹt nguy hiểm nhất là ngay dạ cầu Sài Gòn vì các phương tiện đổ dồn về đây quay đầu.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 3.
Cao điểm sáng ngày 8.10, hàng ngàn người “chôn chân” dưới dạ cầu Sài Gòn, người nào nấy đều lắc đầu ngán ngẩm. Anh Nguyễn Văn Nam - một người đi trục đường, cho biết anh bị kẹt lại khu vực này gần 30 phút nên phải chịu trễ giờ khiến.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 4.
Tại tuyến đường Ung Văn Khiêm, rất đông cư dân di chuyển từ hướng Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Gia Trí qua lại làm cho cung đường này trở thành quá vận tải, ùn tắc liên lạc toàn cục.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 5.
Giao thông hỗn loàn tại nút giao Ung Văn Khiêm - Nguyễn Gia Trí.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 6.
Tại giao lộ Nguyễn Gia Trí - Ung Văn Khiêm, một dòng xế hộp nối đuôi nhau dài gần 1km.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 7.
Nhóm cảnh sát liên lạc và tuổi teen xung phong được bố trí thường trực trên các tuyến các con phố này tham gia các giờ cao điểm để phân luồng, vấn đề tiết giao thông.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 8.
Ngoài ra đó, việc rào chắn lô cốt để sửa chữa trên phố Nguyễn Hữu Cảnh cũng làm tuyến trục đường này bị kẹt xe tham gia cao điểm sáng và chiều.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 9.
Trước đây, sớm trưa 7.10, hàng loạt tuyến tuyến phố khu vực này như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ... cũng rơi vào ùn tắc hiểm nguy.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 10.
Mặc dù chính quyền đã có lộ trình thay thế cho xe cộ chuyển động khi đóng dải phân bí quyết tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương nhưng lượng xe quá đông làm giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 11.
Những ngày qua, cư dân lưu chuẩn y khu vực này mệt mỏi, phờ phạc vì kẹt xe.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 12.
Sở Giao thông Vận chuyên chở cho nhân thức việc xây dựng dải phân phương pháp đường Điện Biên Phủ đoạn giao với tuyến phố Nguyễn Văn Thương để phục vụ 2 dự án cạnh nút giao này gồm: Cầu vượt ống cấp nước tại đầu trục đường Nguyễn Văn Thương và cống thoát nước trên phố Điện Biên Phủ, đoạn từ cầu Văn Thánh tới các con phố Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ chức tính năng theo dõi cốt truyện giao thông trong 10 ngày để bình chọn phương án tổ chức, giả dụ không thích hợp sẽ nhân tố chỉnh.

Theo Minh Quân

Công phu

Trong khoảng Khóa:


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard