Hotline
0981 467 967

Đến lượt Visa, eBay, Mastercard rút lui, hòa hợp tiền ảo Facebook sẽ về đâu?

02:01

eBay, Stripe, Mastercard và Visa nhất loạt thông báo rút khỏi dự án tiền ảo Libra của Facebook. Một tuần trước, PayPal là thành viên trước tiên ra quyết định trong bối cảnh các nhà điều hành đẩy mạnh giám sát chặt chẽ hiệp hội này.

Trong công bố, các tổ chức kinh doanh cho biết họ tôn trọng và nhận ra tiềm năng của công trình nhưng lựa chọn dồn vào một chỗ cho các nỗ lực khác. Người phát ngôn Stripe khẳng định vẫn “hợp tác linh hoạt với Hiệp hội Libra về sau”. Visa “tiếp diễn đánh giá và quyết định sau cùng dựa vào vào phổ quát nhân tố, bao gồm kĩ năng thỏa mãn hồ hết các đòi hỏi pháp lý cần thiết của hiệp hội”.

Cấu kết tiền ảo Facebook ban sơ có 28 thành viên. Hiện tại, chỉ còn Mercadopago và PayU là nhì công ty thanh toán ủng hộ Libra. Uber và Lyft cho nhân thức họ không đổi mới lập trường.

Quyết định của eBay, Stripe, Mastercard và Visa được đưa ra ngay trước khi CEO Facebook Mark Zuckerberg phải ra yếu tố trằn trước Quốc hội Mỹ về công trình tiền ảo. Trước đây, David Marcus, người đảm đương dự án Libra tại Facebook, đã ra vấn đề è.

Theo Du Lam

ICTnews


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard