Hotline
0981 467 967

Môi trường nghỉ dưỡng tự nhiên tại công trình khoáng hot gần Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

11:03

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng nóng tự nhiên, tạo ra mô phỏng nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các đô thị lớn, điều ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người địa phương. Tại một số khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Khác biệt tại hai thị trấn lớn là Hà Nội và TP HCM, đa dạng chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần gũi với thiên nhiên trở thành mục tiêu quan trọng khi chọn lựa nơi ổn định gia đình, đầu tư của đối tượng mua hàng văn minh. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện nay mà còn là "của tích góp" bền vững cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm chạp giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh mẽ.

Chuyên gia đánh giá, các công trình nghỉ ngơi khi liên hiệp với không gian tự nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ vồ cập tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: chuỗi hệ thống liên lạc, tiện thể ích kết nối để bảo đảm một không gian nghỉ dưỡng tiện lợi. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống giao thông ngày một thuận lợi, bất động sản nghỉ ngơi xanh ven các thị trấn lớn trở thành thiên hướng hấp dẫn phổ thông nhà đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan non nước để phát triển công trình. 

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách Thủ đô 65km về hướng tỉnh giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ vận động. Theo đại diện dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thích hợp để làm nơi an cư và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả mái nhà vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 mới đây, Cơ quan Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã chứng nhận kiếm được chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng nóng tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện ghi lại thắng lợi mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc tiến bộ, tao nhã với các khoảng không gian xanh, góc nhìn toàn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái hiện năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một môi trường nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, luôn tiện ích cho mọi mái nhà.

"Phương pháp trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ dãi di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự ầm ĩ, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến không gian sống xanh, yên bình cùng dịch vụ chú tâm sức khỏe khoáng nóng, hứa hẹn hứa sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard