Hotline
0981 467 967

Môi trường nghỉ dưỡng tự nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

08:03

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng hot thiên nhiên, phát hành mô hình nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Bây giờ tại các đô thị lớn, yếu tố ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra phổ biến ảnh hưởng tới sức khỏe của người địa phương. Tại một số khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhì thị trấn lớn là Thủ đô và TP HCM, rộng rãi chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gụi với tự nhiên biến thành mục tiêu quan trọng khi chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu tư của đối tượng mua hàng văn minh. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là ý định hiện tại mà còn là "của để dành" bền vững cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống chậm giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh bạo.

Chuyên gia đánh giá, các dự án nghỉ ngơi khi kết hợp với môi trường thiên nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ quan tâm đến mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: chuỗi hệ thống giao thông, một thể ích gắn kết để đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng tiện dung. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống giao thông càng ngày càng dễ dàng, bất động sản nghỉ ngơi xanh ven các đô thị lớn biến thành xu hướng lôi cuốn phổ biến chủ đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan non nước để tạo ra dự án. 

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án bí quyết Hà Nội 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển động. Theo thây mặt dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm cho nơi ổn định gia đình và nghỉ ngơi hoàn hảo cho cả mái ấm vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Tổ chức Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã hoàn thành thủ tục nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng hot tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu thành công mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt công trình và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc văn minh, tao nhã với các khoảng không gian xanh, góc nhìn toàn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp thân thể tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một môi trường nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong sạch, tiện ích cho mọi gia đình.

"Cách thức trọng điểm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, dự án đủ gần để thuận lợi vận động và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự rầm rĩ, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới không gian sống xanh, yên bình cùng phục vụ để mắt sức khỏe khoáng hot, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi xuất sắc cho mọi khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard