Hotline
0981 467 967

Nguyên tắc kinh doanh vì cộng đồng của Shark Đỗ Liên - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Các dự án đề cao tính đồng đội, hướng tới loài người là nhân tố thú vị Shark Đỗ Liên đầu tư.

Các dự án xanh cho tập thể đang ngày một được quan tâm, trong bối cảnh ô nhiễm không gian ngày một trở thành nhức nhối. Là một trong những giang sơn bị ảnh hưởng bởi cô động khí hậu, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng tầm thường. Các ý nghĩ đó vì không gian ngày càng phổ quát, nhằm khắc phục bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số nguyên do Shark Đỗ Liên - Chủ tịch HĐQT Cơ quan AquaOne đã đầu tư công trình nhà máy nước mặt sông Đuống diện tích gần 65 ha kết thúc thời kỳ 1 đầu 04 tuần 9 gần đây.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ toạ Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là công trình nhà máy nước có quy mô lớn nhất miền Bắc, sau quá trình 1 với vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi ngày đêm. Nối tiếp giai đoạn này, dự án sẽ phát triển và mở mang liên tiếp đến năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi hôm mai. Tới năm 2030, công suất dự định đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi ngày đêm.

Dự án này nhằm phục vụ nguồn nước tinh khiết đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Hà Nội cũng như các vùng lân cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho nhân thức, các dự án bà đầu tư có điểm thông thường ở tính nhân văn, duy trì các trị giá truyền thống. Bà đề cao những công trình về môi trường, vì tập thể cùng sự lan tỏa năng lượng tích cực.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước thời kỳ 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham gia chương trình Shark Tank -Thương vụ bạc tỷ mùa 3 với vai trò chủ đầu tư, vị shark còn mong muốn cũ kĩ vũ ý thức thành lập công ty để khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp khách hàng trẻ định vị bản thân và phát triển vượt ra ngoài giới hạn của chính mình.

Bà cho rằng về sâu xa, mọi thứ đều có sự liên quan lẫn nhau và đồng đội là cội rễ của điều. Ví dụ như việc đóng hộp nước sinh hoạt, muốn người địa phương có giá khuyến mãi thì thứ tự giải quyết nước thải phải giảm đi. Muốn tương tự, nước đầu nguồn xả thải phải tăng thêm độ sạch sẽ mà nhân tố này được quyết định bởi chính người địa phương, cho thấy cộng đồng bây chừ là động lực độc nhất cho một số đông vững bền trong mai sau.

"Kinh doanh mà chỉ làm cho ra tiền thôi thì chưa phải là kinh doanh", bà nói. Bởi thế các dự án có tính số đông cao tiêu biểu được shark Đỗ Liên đầu cơ tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay dự án thu nhặt rác đang thua lỗ.

"Một cuộc tranh tài khởi nghiệp không chỉ vì kinh doanh sinh lãi mà phải thăng bằng cùng điều an sinh phố hội", shark Liên chia sớt. Theo bà, những dự án nhân bản có thể xác định phương hướng, cung cấp giới trẻ trưởng thành, sống có nghĩa vụ hơn.

Mây Phạm


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard