Hotline
0981 467 967

Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Thức giấc ủy Đắk Lắk nói gì khi xin thôi việc?

02:01

Sáng 6-10, một chỉ đạo Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk cho nhân thức nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk đã rất ân hận khi dùng bằng cấp 3 và danh tiếng của chị gái mình để công việc.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà È cổ Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhìn thấy sai lạc của chính mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, tổ chức công dụng chiếm được đơn nặc danh cáo giác bà È Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, tên thật là È Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và danh tiếng của người chị ruột để công việc và thăng tiến.

Sau đó, Ban Doanh nghiệp Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk tiến hành thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã hợp tác, thành khẩn công nhận những sai phép của bản thân mình.

Theo vị chỉ đạo Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo giới thiệu năm 1999, bà xin tham gia làm cho viên chức phù hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Công ti CP Xuất du nhập 2-9 tỉnh Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp yêu cầu bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã vay bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp tham gia. Thời gian xảy ra sự việc, bà còn trẻ, nghĩ suy chưa chín chắn, nông cạn. Do cảnh ngộ gia đình gian khổ, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên mượn hồ sơ của chị gái để ứng tuyển làm. Bà Thảo thừa nhận việc khiến cho của chính mình là sai lầm, xin thành khẩn kiếm được khuyết điểm của bản thân, xin nhận mọi cách thức kỷ luật của Đảng, của đơn vị. "Mấy chục năm qua, em ân hận, thấp thỏm có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lơ lửng trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em biết sai phép của bản thân mình không giải quyết được, em xin nghỉ việc ngay. Chính vì vậy mà tổ chức chẳng phải thẩm tra nhiều nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng xử lý" – vị chỉ đạo này dẫn lời bà Thảo khi làm cho việc với công ty.

"Bà Thảo sẽ không còn thời cơ giải quyết tại tập đoàn nhà nước. chậm triển khai là nỗi đau của bà ấy nhưng mọi người cũng hãy cho bà ấy cơ hội khắc phục, đứng lên ở ngoài đời, làm một công dân tốt của xã hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người lao động


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard