Hotline
0981 467 967

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

17:02

4 triệu lượt khách du lịch gạnh thăm trong năm 2018 giúp đô thị biển miền Trung hút dòng vốn đầu tư bất động sản vào các dự án ven biển. 

Vài năm quay về đây, chuyên gia bình chọn, bất động ven biển tại các trọng điểm du lịch có khuynh hướng lôi cuốn đối tượng mua hàng nhiều hơn. Những thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần bớt nhiệt, dường chỗ cho những điểm đến mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Lặng, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn biến thành điểm tới của phổ biến dự án BĐS quy mô lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những thị trường này được xác định là du lịch. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Du lịch tỉnh giấc cho thấy, lượng khách tới Bình Định, khác biệt là Quy Nhơn đẩy mạnh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng thu nhập trong khoảng du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu lôi cuốn khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng thu nhập lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn rộng rãi với tỷ trọng nhàng nhàng của cả nước. Sự phát triển bứt phá trong ngành ngao du và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu tư bất động sản với hàng loạt các công trình quy mô lớn. 

Một vài khu vực có trọng điểm tại đô thị Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các chủ đầu tư TP HCM và Hà Nội đầu cơ quỹ đất, tạo ra các công trình. Chiếm hữu địa điểm chiến lược trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn thuận tiện để xây đắp các bất động sản phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu xã bán buôn bên trong dự án Nhơn Hội New City.

Bên cạnh sự phát triển của du lịch và cơ sở liên lạc, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi trong khoảng sự phát triển kinh tế với các khu công nghiệp mới. Tháng 7 vừa mới đây, Viện huấn luyện Hàng không quy mô 10ha vừa báo cáo xây dựng tại khu thành phố ngao du sinh thái Nhơn Hội góp phần xúc tiến sự tạo ra bình thường của Quy Nhơn. 

Cách đây không lâu nhất, công trình Nhơn Hội New City do Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) tạo ra lôi cuốn sự vồ cập của các nhà đầu tư. Với ưu thế địa điểm liền kề các khu công nghệ lớn, khu dân cư, cơ sở vật chất đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu cơ đánh giá là một trong các công trình thu hút trên hoạt động mua bán bất động sản ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn trong khoảng trên cao.

Bây giờ, phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở vật chất và bàn giao item cho khách hàng. Chủ đầu tư cho biết các thủ tục pháp lý như giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất từng sản phẩm sẽ có trong thời gian sớm nhất. 

" liên tục ghi nhận thanh khoản tốt. Dự án giàu tiềm năng tăng giá trong mai sau, đây sẽ là kênh đầu tư mang đến lãi và bình ổn dòng tiền cho khách hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard