Hotline
0981 467 967

Thời cơ đầu tư bất động sản cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

21:33

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên giới tổ quốc, trong đó có ngành nghề bất động sản.

vn đứng thứ 4 trong top 10 đất nước có số người giàu tăng trưởng nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Wealth-X. Trước đó, Wealth X cũng từng dự báo vn nằm trong lực lượng 3 nền kinh tế có tốc độ lớn mạnh người siêu giàu (có ít nhất 30 triệu USD) nhanh nhất nhân loại công đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để tậu 2.162 vật phẩm bất động sản tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Trước tiên là để con trẻ trong nhà họ sinh sống dễ dãi hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính ổn định và vận tốc vững mạnh dài lâu của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo lên tiếng của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông đô thị. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng nhàng nhàng 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Thị trường BĐS cao cấp cũng được dự đoán tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Lựa chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất bậc nhất London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang hấp dẫn sự thân mật của giới siêu giàu châu Á. 

Từ King’s Road Park chỉ mất 10 phút chuyển động đến xe điện ngầm, nhà ga hay xe buýt con đường thủy, chỉ 26 phút để tới trường bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học tăm tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho nhân thức, chủ sở hữu giả dụ không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với mức giá tới 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu đồng).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Môi trường tại King’s Road Park thích hợp để phụ thân mẹ, con cái thu giãn tiện nghi.

Một thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tiễn ảo... Về kiến trúc toàn cục, King’s Road Park được kiến tạo bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các tiện ích được cung ứng bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho nhân thức, thời điểm sở hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard