Hotline
0981 467 967

Thời cơ đầu tư BĐS cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

05:03

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo nhu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên giới non sông, trong đó có ngành nghề BĐS.

vn đứng thứ 4 trong top 10 tổ quốc có số người giàu lớn mạnh nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo thông báo của hãng tìm hiểu Wealth-X. Trước đó, Wealth X cũng từng dự đoán vietnam nằm trong đội ngũ 3 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu (có ít ra 30 triệu đô la) nhanh nhất thế giới quá trình 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 sản phẩm BĐS tại London, trong 5 tháng đầu năm 2018. Trước tiên là để con trẻ trong nhà họ sinh sống dễ dàng hơn khi du học. Sau là vì tính bình ổn và tốc độ tăng trưởng lâu dài của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo công bố của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thành phố. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng làng nhàng 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Hoạt động mua bán BĐS cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trọng tâm. 

King’s Road Park - Chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất bậc nhất London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang hấp dẫn sự quan tâm của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển tới tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt các con phố thủy, chỉ 26 phút để tới sân bay Heathrow. Phù hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học danh tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho biết, chủ sở hữu ví như không có nhu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với mức giá đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park thích hợp để thân phụ mẹ, con cái hưởng thụ dễ dãi.

Tiện thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tại ảo... Về kiến trúc cục bộ, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các nhân tiện ích được cung cấp bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho biết, thời điểm sở hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard