Hotline
0981 467 967

Thời cơ sinh lời từ BĐS nghỉ ngơi phía Nam - VnExpress Kinh Doanh

17:02

Hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi phía Nam nhiều chủng loại vật phẩm và cơ chế khai thác như tự cho thuê hoặc ký gửi, giúp sinh lời vững bền.

BĐS nghỉ ngơi phía Nam tấp nập

Theo thống kê của Tổng cục Ngao du, 8 tháng năm 2019, lượng khách quốc tế đến vn ước đạt 11,3 triệu lượt, tăng 8,7% so với cùng kỳ 2018. Ở mảng ngao du trong nước, số liệu ghi nhận 6 04 tuần 2019 đạt 45,5 triệu lượt, tăng 6%, trong đó có 22,9 triệu lượt khách đang ký tạm trú. Các khu vực biển trong khoảng Khánh Hòa đổ tham gia phía Nam ghi nhận tín hiệu tích cực trong khoảng hoạt động mua bán.

Đơn cử tại Vũng Tàu, theo thông báo từ các tổ chức phân tích hoạt động mua bán, nơi nghỉ ngơi 3-5 sao tại đây có tỷ lệ lấp đầy vào cuối tuần luôn dao động trong khoảng 90-100%, tỷ lệ lấp đầy làng nhàng trong năm đạt 55-60%. Hay tại Phan Thiết (Bình Thuận), chỉ tính riêng trong ba ngày nghỉ lễ 2/9 vừa qua, địa phương này đã đón khoảng 39.000 lượt khách.

Bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó chủ tịch Hiệp hội Ngao du vietnam cho biết ví như như ở miền Bắc có 4 mùa thì khu vực phía Nam lượng ngày nắng trung bình hàng năm lên tới 300 ngày. Vùng ven biển phía Nam trong khoảng duyên hải miền Trung đổ tham gia có ích thế lớn về thiên nhiên khi các con phố bờ biển dài, đẹp, thời tiết rét mướt, khô ráo.

Sử dụng triệt để ưu điểm thiên nhiên và đón đầu cơ hội trong khoảng chủ trương sản xuất ngao du của các địa phương ngao du phía Na, trong năm nay, hoạt động mua bán đón chờ phổ quát thông tin về các dự án quy mô lớn tập trung tại Phan Thiết (Bình Thuận) hay Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phối cảnh second home giai đoạn một - The Tropicana dự án NovaWorld Ho Tram.

Phối cảnh second home giai đoạn một - The Tropicana dự án NovaWorld Ho Tram.

Đơn cử Công ty Novaland đã ra mắt hai tổ thích hợp ngao du nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu). Nhì công trình có nhiều chủng loại vật phẩm second home như biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại... tầm nhìn hướng biển cùng chuỗi nhân thể ích tích hợp để đáp ứng chỉ tiêu bình thường của lĩnh vực du lịch là "níu chân" nhóm khách hàng đang ký tạm trú dài ngày và có kỹ năng chi trả cao. Mô hình second home (ngôi nhà thứ nhị) từ các công trình này đang được giới đầu tư "xuống tiền" nhờ tài năng đầu tư sinh lời tốt.

Một thăm dò của Savills thực hiện nay 5 thị trường second home nổi bật trên quả đât ghi kiếm được, cứ ba người thì có một người cho biết sinh lời tốt từ việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của mái ấm. Khảo sát tại 5 thị trường lớn cho thấy tỷ suất sinh lời làng nhàng ở mức 6,4% một năm. Giá nhà nghỉ dưỡng nhàng nhàng là 291.000 đô la, giá cho thuê nhàng nhàng 21.000 USD một năm.

Theo bà Cao Thị Ngọc Lan, sức thú vị của thị trường second home đến trong khoảng đặc tính vật phẩm vừa để nghỉ dưỡng cho mái ấm, vừa có thể trở thành sản phẩm phát hành doanh thu thụ động cho gia chủ trong thời gian không có nhu cầu dùng. Vấn đề này giúp vật phẩm có tài năng đầu tư sinh lời, đặc biệt tại các thị trường hút khách vãn lai.

Nhà đầu tư tại Hà Nội nghe giới thiệu về dự án Novaworld Ho Tram tại trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội.

Nhà đầu tư tại Hà Nội nghe giới thiệu về công trình Novaworld Ho Tram tại trọng điểm bất động sản Novaland Hà Nội.

Mô hình đầu tư trẻ trung

Chị Thúy hiện buôn bán tự do, sống tại Hà Nội cho biết đã đầu tư phổ thông sản phẩm tại các tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển ở miền Nam trong năm 2019. Cách đây không lâu nhất, chị sắm thêm một second home tại dự án NovaWorld Ho Tram.

"Đối với nhà nghỉ ngơi, mái ấm có thể tự quyết định thời gian đến nghỉ dưỡng, tự cho thuê hoặc có thể ký gửi cho doanh nghiệp vận hành nếu như thường có thời điểm lui đến nhiều lần. Bởi vậy tôi yên tâm và tự tin đầu cơ mặc dầu đang sinh sống ở Thủ đô", chị Thúy chia sẻ.

Phối cảnh second home phong cách Mỹ tại NovaWorld Phan Thiet.

Phối cảnh second home phong cách Mỹ tại NovaWorld Phan Thiet.

Hiện phổ biến chủ đầu tư đến từ khắp nơi không gặp gỡ gian truân về khoảng cách thức địa lý trong khai thác, bởi sự tạo ra của công nghiệp 4.0 đã đổi mới cục diện của ngành nghề dịch vụ tạm cư. Hình thức đặt phòng hay tiếp xúc đối tượng mua hàng cổ kính đang dần nhường nhịn thị phần cho những thiên hướng quản lý và đặt phòng trực tuyến. Cách thức chọn lựa hạ tầng lưu trú và thanh toán đều thực hiện qua Internet giúp tiết kiệm nhiều thời gian và người cho thuê có thể kiểm soát từ xa.

Còn theo đại diện Novaland, nếu đối tượng mua hàng muốn không mất quá nhiều chi phí tự PR và an tâm trong việc vận hành thì có thể nghĩ đến cách thức hòa hợp với doanh nghiệp quản lý vận hành giỏi. Đây là một trong những hình thức có thể tiết kiệm lãi của chủ đầu tư vì rất nhiều các đơn vị quản lý và điều hành nhiều năm kinh nghiệm đều đã có sẵn bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch.

Minh Anh

Nhằm tiếp cận và phục vụ chú ý hơn đội ngũ khách hàng phía Bắc, Novaland đã khai trương trung tâm BĐS Novaland Thủ đô tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, thị xã Nhì Bà Trưng. Khách hàng đến tham quan khám phá các công trình của tập đoàn tại trung tâm để nhập cuộc phổ thông chương trình khuyến mại lôi cuốn với các công trình: Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (thị xã 1, TP HCM), đô thị sinh thái lanh lợi Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) và NovaBeach Cam Nhóc con (Khánh Hòa).


Xem thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard