Hotline
0981 467 967

Thủ tướng đòi hỏi nghiên cứu tin tức: 'Thái Lan khai trương trung tâm công nghiệp cao lớn nhất Đông Nam Á'

14:02

Báo Chính phủ chiều 7/10 cho nhân thức Thủ tướng đã yêu cầu một số Bộ can hệ phân tích thông tin "Thái Lan khai trương trọng điểm kĩ nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á" do VTV đưa tin hôm 10/7.

Theo đó, Tập đoàn Charoen Pokphand (Thái Lan) đã chính thức khai trương dự án khu tinh vi True Digital Park – Trung tâm công nghệ cao với tổng quy mô 200.000 m2. Đây là trung tâm kĩ nghệ cao trước tiên và lớn nhất Đông Nam Á, được hy vọng là điểm đến thu hút giới kĩ nghệ trong khu vực và toàn nhân loại.

Về các thông tin trên, Thủ tướng đòi hỏi các Bộ: Kế hoạch và Đầu cơ, Công nghệ và Công nghiệp và Công Thương tìm hiểu, yêu cầu lên tiếng Thủ tướng.

Khi True Digital Park được khai trương, bên cạnh các quan chức cấp cao của nước này như Phó Thủ tướng Somkid Jatusripitak, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Công nghệ số và Phường hội Thái Lan Buddhipongse Punnakanta… rộng rãi chỉ huy cấp cao và khách mời trong khoảng các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam đã tới dự.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Thanasorn Jaidee, Chủ toạ True Digital Park nói rằng với việc mang đến một hệ sinh thái hoàn chỉnh và thích hợp tác với các đối tác bậc nhất nhân loại, True Digital Park tự tin sẽ vào vai trò cần thiết trong việc đưa các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp và công nghệ của Thái Lan biến thành các công ty kỳ lân kĩ nghệ phát triển khỏe khoắn trong mai sau. Đồng thời, đóng góp cho sự sản xuất kinh tế và tăng trưởng vững bền cho Thái Lan.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard