Hotline
0981 467 967

Tiềm năng đầu cơ nhà phố thương mại tại dự án Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

12:32

Chủ đầu tư công bố giá tiền từ 24-26 triệu một m2 đất nền, thích hợp tạo ra sản phẩm nhà phố thương mại hòa hợp nhà đất tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu cơ Royal Market Town, thị trường BĐS Bình Dương đang sôi ở thời kỳ nở rộ. Các công trình ở nhiều thị phần khác nhau đều ghi kiếm được sự ân cần từ phía đối tượng mua hàng. 

Trong đó thị phần đất nền giàu tiềm năng nhờ việc phát triển nhiều chủng loại item trong khoảng nhà ở kết hợp shophouse đến biệt thự, liền kề. Tại Royal Market Town, chủ đầu tư tạo ra theo theo mô hình thị trấn kiểu mẫu tại hoạt động mua bán Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước công trình Royal Market Town. 

Công trình quy hoạch thành những tuyến thị trấn thương lái độc đáo và mới lạ. Cơ sở toàn khu xây đắp hiện đại với khu những nơi công cộng, tuyến đường trải thảm nhựa, chuỗi hệ thống cấp thoát nước động bộ. Đơn vị cam kết đã kết thúc pháp lý vừa đủ cho từng sản phẩm, UBND thị phường Thuận An cũng phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi sắm đất nền công trình Royal Market Town cho nhân thức nếu như xây dựng nhà thị trấn liên minh nhà đất tại đây sẽ đáp ứng yêu cầu để ở cũng như khả năng kinh doanh. 

"Điểm khác biệt của dự án là tạo những xã phong cách thương nhân với các nền đất được thiết kế xây dựng linh hoạt. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa buôn bán, hiện ra những dịch vụ khép bí hiểm như tiêu khiển, spa, chú tâm sức khỏe, coffee, buôn bán ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu shophouse công trình.

Tại thị phường Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có địa điểm quanh đó TP HCM, với đa dạng khu công nghiệp nên được chuyên gia bình chọn có ý định nhà ở cao. Dường như đó, Dĩ An có tốc độ thương lượng thương nghiệp, mua sắm, cung ứng dịch vụ tăng nhanh với hai trọng điểm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, đa dạng showrom xế hộp.

Royal Market Town nằm ngay trọng điểm thị thị trấn Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực sở hữu hàng loạt luôn tiện ích như trung tâm bán buôn, vui chơi giải trí, y tế văn minh. 

Trong khoảng dự án, đối tượng mua hàng có thể di chuyển thuận lợi tới các địa phương khác qua trục đường Phan Đình Giót rộng 22m, con đường lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch cục bộ công trình.

Hiện nhà đầu tư thông báo mức giá của đất nền dự án này từ 24-26 triệu một m2. "Giá sàn trên là hợp lý ví như so với các dự án khác trong khu vực và dự kiến sẽ tăng cao hơn sau khi Thị thị trấn Thuận An tăng cấp lên thị trấn. Công trình sẽ là chốn ổn định gia đình, kênh đầu cơ tiềm năng cho đối tượng mua hàng tại Bình Dương", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard