Hotline
0981 467 967

VinFast Lux trước tiên khiến xe phục vụ chở khách hạng sang, shark Dũng thưởng thức đánh giá tốt rất ổn

08:01

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói bình thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một vn hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sớt trên trang tư nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá đặc biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng địa điểm mà nguyên bạn dạng là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay sắm về để khiến xe sang đưa đón khách. Shark Dũng đã được đưa lên phi trường cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có can dự và xếp sau hỗ trợ đơn vị Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ty này đặt tìm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 giá trị hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mại đa dạng nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Bây chừ, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (phiên bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ dịch vụ khách hàng cá kiếm được mà còn được tổ chức tận dụng để kinh doanh phục vụ.

Đây là trường thích hợp VinFast Lux làm xe phục vụ đầu tiên được ghi nhận. Tuy nhiên, điều này cũng không kinh ngạc khi phổ quát khách sạn lớn tại Hà Nội cũng dùng xe sang tiền tỷ để đưa đón khách.

Trước đây, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/bốn tuần và 39 triệu/tháng. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho biết trước mắt dồn vào một chỗ hướng đến khách hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard